Lên tiếng phản đối chưa đủ, EXO-L dự định biểu tình để ép SM loại bỏ Chen

Lên tiếng phản đối chưa đủ, EXO-L dự định biểu tình để ép SM loại bỏ Chen
HHT - Sự việc Chen bất ngờ kết hôn vẫn chưa hề dịu lại, khi làn sóng phản đối của các fan vẫn ngày càng dâng cao.

Gần một tuần trôi qua từ khi Chen gây bão bằng tâm thư thông báo kết hôn, cộng đồng EXO-L tại Hàn vẫn nhất quyết quay lưng với thành viên của EXO. Các fan cho rằng Chen đã không có trách nhiệm với nhóm EXO, để chuyện riêng tư của mình làm ảnh hưởng đến nhóm, làm tổn thương niềm tin của các fan. Chính vì thế mà fan đã lên tiếng yêu cầu Chen rời khỏi nhóm EXO.

Lên tiếng phản đối chưa đủ, EXO-L dự định biểu tình để ép SM loại bỏ Chen ảnh 1

Thế nhưng bất chấp làn sóng phản đối Chen đang dâng cao, công ty SM Ent vẫn tiếp tục giữ im lặng. Chính vì thế, các EXO-L tại Hàn đang lên kế hoạch tổ chức biểu tình vào ngày 19/1 nếu như SM Ent vẫn quyết định không có câu trả lời chính thức. EXO-L cũng đã mở form đăng ký cho những người muốn tham gia, để thấy rằng họ không thể chấp nhận để Chen ở lại thêm nữa.

Có thể thấy mọi chuyện ngày càng trở nên nghiêm trọng đến mức khó có thể cứu vãn, vượt qua những rắc rối mà một idol kết hôn có thể gặp phải. Cư dân mạng suy đoán rằng để làm EXO-L nguôi giận, SM Ent có thể tạm thời để Chen rút khỏi các hoạt động của EXO và khi nào tình hình lắng dịu thì đưa Chen trở lại. Thế nhưng EXO-L cũng có thể sẽ không dễ dàng buông xuôi như thế, cứ nhìn việc Sungmin (Super Junior) kết hôn đã 5 năm vẫn chưa được ELF tha thứ là biết.

Lên tiếng phản đối chưa đủ, EXO-L dự định biểu tình để ép SM loại bỏ Chen ảnh 2

Thêm một lý do khiến fan giận dữ với Chen là việc sau bức tâm thư, Chen không hề có động thái gì để an ủi hay xin lỗi các fan, trong khi các thành viên khác lại tìm cách xoa dịu cơn giận của EXO-L. Điều này khiến EXO-L ở Hàn cho rằng Chen đang lảng tránh trách nhiệm, đẩy công ty quản lý SM và các thành viên còn lại của EXO phải đứng ra hứng thịnh nộ của khán giả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm