Liên tục đáp trả gay gắt anti-fan, Lệ Quyên cần bình tĩnh và phát ngôn tinh tế hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ mới nhất của Lệ Quyên với những lời lẽ ẩn ý đầy gay gắt tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng "nữ hoàng phòng trà" nên bình tĩnh và hành xử đúng mực với vị thế của một ngôi sao hàng đầu showbiz.

Mới đây, giọng ca sinh năm 1981 đã chia sẻ hình ảnh bản thân trong một kì nghỉ dưỡng cùng những dòng trạng thái ẩn ý. Theo đó, Lệ Quyên hạnh phúc cho hay: "Thung lũng tình yêu luôn lãng mạn và nên thơ... Ngồi bên khung cửa, thế là chàng lại tặng cho mấy kiểu hình đơn giản nhất có thể mà chill quá đây này... Năm rộng, tháng dài... Bên em... Bên nhau...".

Liên tục đáp trả gay gắt anti-fan, Lệ Quyên cần bình tĩnh và phát ngôn tinh tế hơn? ảnh 1

Đáng nói, ngay sau những dòng trạng thái cảm xúc tích cực, Lệ Quyên khẳng định "luôn nói đủ, không nói thừa". Nữ ca sĩ cho biết luôn sẵn sàng bật "chế độ block (tạm dịch: Chặn/ khoá)" và thể hiện thái độ cứng rắn bằng những câu chữ đặc biệt gay gắt. Tuy không chỉ đích danh ai, thế nhưng qua những từ ngữ như "ruồi nhặng vo ve", khán giả đều cho rằng nữ ca sĩ đang nhắm đến loạt bình luận trái chiều của một bộ phận anti-fan thời gian qua.

Liên tục đáp trả gay gắt anti-fan, Lệ Quyên cần bình tĩnh và phát ngôn tinh tế hơn? ảnh 2

Vừa qua, Lệ Quyên liên tục vướng vào những ồn ào trên mạng xã hội khi bất ngờ bị một chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hollywood công khai tố xấu tính. Thời gian đầu, Lệ Quyên khẳng định không bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét này. Thế nhưng gần đây, nữ ca sĩ liên tục công khai đáp trả những ý kiến trái chiều bằng thái độ bức xúc, gay gắt.

Cụ thể, Lệ Quyên đã viết trên trang cá nhân: "Nếu chỉ vì sự happy (hạnh phúc - PV) và xinh đẹp của em làm ai đó không vui thì em đành xin lỗi vậy". Nữ ca sĩ cho biết bản thân "khinh đậm sâu" trước những lời nhận xét tiêu cực đến từ người "không quen biết, không động chạm". Dưới phần bình luận, bạn gái Lâm Bảo Châu cũng không ngại "mắng" anti-fan bằng loạt từ ngữ nặng nề.

Liên tục đáp trả gay gắt anti-fan, Lệ Quyên cần bình tĩnh và phát ngôn tinh tế hơn? ảnh 3

Trong một bài viết khác, Lệ Quyên bày tỏ sự yêu thích với nhân vật Hoàng Quý Phi trong bộ phim cung đấu Diên Hy Công Lược "sự lương thiện, sắc sảo, thông minh, tình nghĩa nhưng luôn biết bảo vệ mình, không khoan nhượng khi bị tấn công hãm hại". Nữ ca sĩ cho biết trước đây, khi gặp thị phi, đa số cô đều lựa chọn bỏ qua vì "chấp sao hết tiểu nhân". Tuy nhiên, hiện tại, cô thấy cần phải nói ra bởi "cũng là một người có cảm xúc và giới hạn chịu đựng nhất định".

Liên tục đáp trả gay gắt anti-fan, Lệ Quyên cần bình tĩnh và phát ngôn tinh tế hơn? ảnh 4

Liên tục đăng những bài viết ẩn ý nhưng không kém phần gay gắt, Lệ Quyên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Bên cạnh những bình luận ủng hộ, không ít người cho rằng nữ ca sĩ cần bình tĩnh và tiết chế hơn. Bởi việc một người nổi tiếng liên tiếp công khai sử dụng những từ ngữ nặng nề, ẩn ý gay gắt trên mạng xã hội sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng.

Liên tục đáp trả gay gắt anti-fan, Lệ Quyên cần bình tĩnh và phát ngôn tinh tế hơn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm