Liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá, một phụ nữ bị kết án phạt nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người phụ nữ đã không ngờ được là hành động liên tục gọi điện cho chồng và các bạn của anh này khi họ đi xem bóng đá lại dẫn tới hậu quả nặng nề như vậy.

Những người đàn ông hay đi xem bóng đá cùng bạn bè là việc dễ hiểu. Việc những người vợ gọi điện trong khi chồng đi xem bóng đá tưởng như cũng là việc bình thường. Nhưng hóa ra không hẳn.

Một phụ nữ đã bị kết tội quấy rối sau khi liên tục gọi điện cho chồng trong lúc anh này đi xem bóng đá với bạn.

Sự việc bắt đầu khi ông Steve Healey, 60 tuổi, ở Merseyside (Anh), đến nhà bạn là ông John và bà Debbie Ashworth để xem trận bóng đá Manchester - Chelsea qua TV. Bà Joanne, 59 tuổi, vợ ông Steve, đã gọi vào điện thoại di động của ông rất nhiều lần, hỏi ông đang ở đâu và yêu cầu ông dù đang ở đâu cũng phải về nhà ngay.

Liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá, một phụ nữ bị kết án phạt nặng ảnh 1

Vợ chồng ông Steve và bà Joanne. Ảnh: Joanne Healey/ Cavendish Press (Manchester) Ltd.

Khi ông Steve bực mình không nghe điện thoại nữa thì bà Joanne bắt đầu gọi vào máy của ông bà Ashworth, thậm chí còn dùng lời lẽ khó nghe để mắng 2 người này.

Sau khi xem hết trận đấu, ông Steve cũng về nhà ngay. Tuy nhiên, sự việc đã bị ông bà Ashworth báo cảnh sát. Cảnh sát mời bà Joanne đến làm việc và kết luận rằng bà đã gọi nhiều cuộc vô lý, làm phiền cả chồng lẫn ông bà Ashworth.

Liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá, một phụ nữ bị kết án phạt nặng ảnh 2

Bà Joanne nhận án phạt nặng vì làm phiền chồng và những người bạn của chồng. Ảnh: Joanne Healey/ Cavendish Press (Manchester) Ltd.

Sự việc này xảy ra vào tháng 10/2022 và mới được đưa ra xét xử. Trong phiên tòa mới đây, bà Joanne đã bị kết tội quấy rối và bà nhận tội. Bà phải nộp phạt 80 bảng (khoảng 2,5 triệu đồng), chịu 12 tháng quản thúc, phải trả 234 bảng (khoảng 7,1 triệu đồng) cho 2 người bạn của chồng.

Phía Tòa án nói, họ coi án phạt của bà Joanne như một lời cảnh cáo và cũng là một bài học rằng mỗi người trưởng thành nên biết kiềm chế, không làm phiền người khác một cách vô lý.

Liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá, một phụ nữ bị kết án phạt nặng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?