Liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá, một phụ nữ bị kết án phạt nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người phụ nữ đã không ngờ được là hành động liên tục gọi điện cho chồng và các bạn của anh này khi họ đi xem bóng đá lại dẫn tới hậu quả nặng nề như vậy.

Những người đàn ông hay đi xem bóng đá cùng bạn bè là việc dễ hiểu. Việc những người vợ gọi điện trong khi chồng đi xem bóng đá tưởng như cũng là việc bình thường. Nhưng hóa ra không hẳn.

Một phụ nữ đã bị kết tội quấy rối sau khi liên tục gọi điện cho chồng trong lúc anh này đi xem bóng đá với bạn.

Sự việc bắt đầu khi ông Steve Healey, 60 tuổi, ở Merseyside (Anh), đến nhà bạn là ông John và bà Debbie Ashworth để xem trận bóng đá Manchester - Chelsea qua TV. Bà Joanne, 59 tuổi, vợ ông Steve, đã gọi vào điện thoại di động của ông rất nhiều lần, hỏi ông đang ở đâu và yêu cầu ông dù đang ở đâu cũng phải về nhà ngay.

Liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá, một phụ nữ bị kết án phạt nặng ảnh 1

Vợ chồng ông Steve và bà Joanne. Ảnh: Joanne Healey/ Cavendish Press (Manchester) Ltd.

Khi ông Steve bực mình không nghe điện thoại nữa thì bà Joanne bắt đầu gọi vào máy của ông bà Ashworth, thậm chí còn dùng lời lẽ khó nghe để mắng 2 người này.

Sau khi xem hết trận đấu, ông Steve cũng về nhà ngay. Tuy nhiên, sự việc đã bị ông bà Ashworth báo cảnh sát. Cảnh sát mời bà Joanne đến làm việc và kết luận rằng bà đã gọi nhiều cuộc vô lý, làm phiền cả chồng lẫn ông bà Ashworth.

Liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá, một phụ nữ bị kết án phạt nặng ảnh 2

Bà Joanne nhận án phạt nặng vì làm phiền chồng và những người bạn của chồng. Ảnh: Joanne Healey/ Cavendish Press (Manchester) Ltd.

Sự việc này xảy ra vào tháng 10/2022 và mới được đưa ra xét xử. Trong phiên tòa mới đây, bà Joanne đã bị kết tội quấy rối và bà nhận tội. Bà phải nộp phạt 80 bảng (khoảng 2,5 triệu đồng), chịu 12 tháng quản thúc, phải trả 234 bảng (khoảng 7,1 triệu đồng) cho 2 người bạn của chồng.

Phía Tòa án nói, họ coi án phạt của bà Joanne như một lời cảnh cáo và cũng là một bài học rằng mỗi người trưởng thành nên biết kiềm chế, không làm phiền người khác một cách vô lý.

Liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá, một phụ nữ bị kết án phạt nặng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.