Lisa BLACKPINK “giao lưu” kiểu gì với fan khi đang biểu diễn mà ai cũng buồn cười?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhóm BLACKPINK đang biểu diễn ở Melbourne (Úc), một fan đã cố gắng gọi Lisa và màn “giao lưu” độc nhất vô nhị đã diễn ra khiến tất cả khán giả đều buồn cười. Không chỉ vậy, những hình ảnh ghi lại sự việc này còn đang được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội.

Nhóm nhạc BLACKPINK đang có tour lưu diễn thế giới và ở bất kỳ đâu, BLINKS cũng hào hứng phủ kín các địa điểm biểu diễn để được nhìn thấy và hát, nhảy cùng thần tượng.

Nhưng hát, nhảy không phải là những hoạt động duy nhất mà các fan thực hiện khi đến concert của BLACKPINK.

Tại buổi biểu diễn của nhóm nhạc vào cuối tuần vừa rồi tại Melbourne (Úc), trong khi các cô gái đang hát trên sân khấu, một fan ở giữa đám đông khán giả bỗng giơ cao chiếc máy chơi điện tử và gọi Lisa.

Rosé là người nhận ra cảnh đó nên chỉ cho Lisa thấy.

Lisa BLACKPINK “giao lưu” kiểu gì với fan khi đang biểu diễn mà ai cũng buồn cười? ảnh 1

"Xem gì kìa!". Ảnh: Jeremuu.

Lisa có vẻ ngạc nhiên, rồi cô bước tới gần rìa sân khấu và cố giơ tay cầm lấy chiếc máy. Sau khi một nhân viên an ninh đưa máy cho Lisa, cô bắt đầu… cắm cúi chơi game trên chiếc máy đó.

Lisa BLACKPINK “giao lưu” kiểu gì với fan khi đang biểu diễn mà ai cũng buồn cười? ảnh 2

Idol đẳng cấp thế giới cũng có lúc rất... trẻ con. Ảnh: Jeremuu.

Nhiều giây trôi qua, Lisa vẫn toàn tâm toàn ý với game, còn các thành viên khác của nhóm nhạc thì vẫn hát và nói chuyện với khán giả.

Cuối cùng, có vẻ dù cố gắng nhưng Lisa đã thua, vì cô cười, giơ tay ra hiệu như bỏ cuộc và đưa lại chiếc máy cho nhân viên an ninh để trả lại cho người sở hữu nó.

Lisa BLACKPINK “giao lưu” kiểu gì với fan khi đang biểu diễn mà ai cũng buồn cười? ảnh 3

Ai biểu diễn cứ biểu diễn, mình cứ chơi thôi. Ảnh: Jeremuu.

Sau đó, khán giả có màn giao lưu qua máy chơi game với Lisa cho mọi người xung quanh xem màn hình máy, cho thấy đó là trò đua xe Mario Kart. Khán giả này đang chơi dở và đưa cho Lisa để cô đua nốt, nhưng có lẽ tài năng chơi game của Lisa không tương xứng với tài năng trên sân khấu của cô.

Chủ nhân chiếc máy chơi điện tử sau đó tiết lộ rằng vì đã đến sớm hàng tiếng đồng hồ để đợi buổi biểu diễn nên anh chơi điện tử, và việc anh giơ máy lên khi nhóm nhạc đang biểu diễn chỉ là do tình cờ nghĩ ra ý tưởng vào đúng lúc đó thôi.

Lisa BLACKPINK “giao lưu” kiểu gì với fan khi đang biểu diễn mà ai cũng buồn cười? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm