Lộ điểm chung khó ngờ giữa hai cặp đôi chính của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn khán giả từng xem “Hương Vị Tình Thân” và “Phố Trong Làng” đều thấy hai nữ chính chẳng có gì liên quan đến nhà. Nhưng ở ngoài màn ảnh, hai diễn viên Ngọc Anh và Phương Oanh lại có điểm chung cực rõ.

Phố Trong Làng có khá nhiều cặp đôi thú vị, nhưng tiếc rằng dù là nhân vật chính, Nam và Ngọc lại không để lại ấn tượng mạnh như Hải - Đông hay Hiếu - Hoài. Khán giả cho rằng bên cạnh việc tính cách của Nam và Ngọc khá cứng nhắc, khuôn mẫu thì hai diễn viên chính cũng không có phản ứng hóa học ngọt ngào như nhiều cặp đôi khác của “vũ trụ phim VTV”.

Lộ điểm chung khó ngờ giữa hai cặp đôi chính của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1
Lộ điểm chung khó ngờ giữa hai cặp đôi chính của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Nam và Ngọc bị cho là thiếu "phản ứng hóa học"

Mới đây, khi trò chuyện với trang tin VTV News thì nữ chính Ngọc Anh của Phố Trong Làng tâm sự rằng suốt thời gian quay phim, cô luôn chủ động tạo khoảng cách nhất định với bạn diễn Phạm Anh Tuấn. Hai người cũng không tương tác hay trò chuyện qua lại trên trang cá nhân.

Lộ điểm chung khó ngờ giữa hai cặp đôi chính của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Nữ chính Ngọc Anh luôn giữ khoảng cách với Phạm Anh Tuấn

Lý do bởi Phạm Anh Tuấn đã có bạn gái (và vừa mới làm lễ ăn hỏi sau khi Phố Trong Làng đóng máy) nên Ngọc Anh rất giữ ý, hạn chế những hành động hay cử chỉ thân thiết có thể gây hiểu lầm. Không chỉ với riêng Phạm Anh Tuấn mà Ngọc Anh luôn tạo khoảng cách nhất định với những đồng nghiệp nam đã có gia đình hoặc có bạn gái.

Lộ điểm chung khó ngờ giữa hai cặp đôi chính của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

Ngọc Anh e ngại tin đồn có thể nảy sinh nếu quá thân thiết với bạn diễn

Tuy nhiên, Ngọc Anh cũng nhận ra rằng hạn chế tương tác với bạn diễn khiến cho hai người kém thân thiết, đến khi diễn chung sẽ khó tung hứng hơn. Có lẽ cũng vì thế mà khi xem Ngọc Anh và Phạm Anh Tuấn hóa thân thành cặp đôi yêu nhau ở Phố Trong Làng, khán giả không thấy độ ăn ý giữa hai người.

Lộ điểm chung khó ngờ giữa hai cặp đôi chính của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5

Phương Oanh từng làm điều tương tự với Mạnh Trường

Ngọc Anh cũng không phải nữ diễn viên đầu tiên muốn né tránh bạn diễn nam. Trước đó, Phương Oanh đã làm điều tương tự với Mạnh Trường trong suốt thời gian quay Hương Vị Tình Thân. Lý do khiến Phương Oanh ít nói chuyện trên trường quay, không giao lưu trên mạng xã hội cùng vì Mạnh Trường đã kết hôn và cô muốn tránh tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến cả hai bên.

Lộ điểm chung khó ngờ giữa hai cặp đôi chính của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 6

Nhưng hai diễn viên vẫn rất ăn ý với nhau

Nhưng rất may là Phương Oanh, Mạnh Trường lại có "phản ứng hóa học" rất ngọt trên phim Hương Vị Tình Thân nên việc cô giữ khoảng cách với bạn diễn không gây ảnh hưởng gì đến công việc.

Lộ điểm chung khó ngờ giữa hai cặp đôi chính của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm