Lộ diện giám khảo bí ẩn của Rap Việt mùa 3, netizen đoán trước nhờ hành động của MCK?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc một nam giám khảo diện đồ đen, trùm "kín bưng" xuất hiện cạnh rapper Suboi trong buổi Casting "Rap Việt" mùa 3 khiến nhiều người không khỏi tò mò. Sau khi danh tính người này được "bật mí", không ít netizen khẳng định đã đoán ra anh chàng là ai từ trước thông qua cử chỉ và cách ăn mặc.

Trong 2 ngày casting Rap Việt mùa 3 tại TP.HCM, ngoài JustaTee và Suboi còn có một giám khảo diện đồ đen, đội nón và đeo khẩu trang "kín bưng" từ đầu đến cuối. Việc vị giám khảo "bí ẩn" xuất hiện tại buổi thử giọng thu hút sự chú ý từ netizen, một số fan của chương trình đã thử đoán danh tính người này thông qua cử chỉ và cách ăn mặc.

Nhiều cư dân mạng khẳng định đây chính là Karik bởi hai lý do. Thứ nhất, khi rapper MCK đến buổi casting đã thể hiện sự thân thiết với người này, chứng tỏ cả hai đã có quen biết và đồng hành với nhau từ trước. Đồng thời, phụ kiện và áo người này diện trùng hợp với trang phục Karik từng đăng trên trang cá nhân.

Lộ diện giám khảo bí ẩn của Rap Việt mùa 3, netizen đoán trước nhờ hành động của MCK? ảnh 1

Qua nhiều "hint" soi được, người hâm mộ khẳng định vị giám khảo bí ẩn chính là Karik.

Lộ diện giám khảo bí ẩn của Rap Việt mùa 3, netizen đoán trước nhờ hành động của MCK? ảnh 2

Đúng như khán giả dự đoán, vị giám khảo giấu mặt này chính là Karik. JustaTee tiết lộ việc phải "lột mặt nạ" Karik là vì "mùa nồm ở Hà Nội". "Hôm qua chúng tôi có dắt nhau đi ăn phở và thật sự ăn xong mọi người ướt cả mồ hôi. Đây là minh chứng cho thấy không ai có thể vượt qua mùa nồm Hà Nội. Chính vì thế, chiều hôm qua, chúng tôi phải 'giải cứu' anh Karik, giúp anh không mặc đồ kín trong 2 ngày chấm Casting ở Hà Nội nữa vì chúng tôi muốn đảm bảo sức khỏe cho anh" - nam giám khảo hài hước chia sẻ.

Việc Karik góp mặt trong mùa mới của Rap Việt khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Tuy nhiên, trên mạng xã hội cũng có nhiều luồng ý kiến xung quanh vai trò thực sự của nam rapper tại chương trình. Nhiều người hy vọng anh sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí HLV cho Rap Việt, trong khi đó, một số khác khẳng định Karik chỉ hỗ trợ ê-kíp chọn thí sinh vì nam rapper từng khẳng định dừng tham gia chương trình từ mùa trước.

Lộ diện giám khảo bí ẩn của Rap Việt mùa 3, netizen đoán trước nhờ hành động của MCK? ảnh 3

Màn comeback của Karik tại Rap Việt khiến người hâm mộ "thở phào nhẹ nhõm".

Lộ diện giám khảo bí ẩn của Rap Việt mùa 3, netizen đoán trước nhờ hành động của MCK? ảnh 4

Karik từng là HLV "mát tay" của Rap Việt khi dẫn dắt G.Ducky trở thành Á Quân mùa 1 và giúp Seachains chạm tay đến ngôi vị Quán Quân mùa 2.

Lộ diện giám khảo bí ẩn của Rap Việt mùa 3, netizen đoán trước nhờ hành động của MCK? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm