Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX
HHT - Cách đây vài giờ, tài khoản Trà My đã chia sẻ hình ảnh về một căn phòng nam sinh ‘có một không hai’ khiến cộng đồng mạng chia sẻ mỏi tay.

Theo đó, một nhóm nam sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã quyết định tân trang cho phòng ký túc xá của mình trước thềm năm học mới. Sau những giờ phút bàn bạc, thảo luận, quyết định được đưa ra là toàn bộ căn phòng sẽ được trang trí bằng cách dán kín hình…Hello Kitty.

Các anh chàng hì hục tân trang cho căn phòng KTX của mình bằng những tấm giấy có hình chú mèo Kitty.

Nói là làm, dù diện tích căn phòng khá lớn, mảng tường trống khá nhiều, nhưng các chàng trai vẫn không ngại đạp xe đi khắp thánh phố, đến nhiều cửa hàng khác nhau để gom đủ số lượng bìa dán Hello Kitty cần dùng.

Với tất cả công sức và thời gian đã bỏ ra, hình ảnh mới nhất của căn phòng khiến người xem không thể không trầm trồ. Hình ảnh sau khi vừa được đăng tải trên mạng xã hội cũng thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX ảnh 2

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX ảnh 3

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX ảnh 4
Tận hưởng những khoảnh khắc thư thái sau khi hoàn thành công việc tân trang phòng ốc.

Nhiều ý kiến tỏ ý ngạc nhiên vì cho rằng "màu hồng là đặc quyền của con gái và Hello Kitty là biểu tượng của những cô nàng bánh bèo" nên trang trí phòng nam theo cách này thì không phù hợp và có một chút buồn cười.

Số khác lại cho rằng các hội các nam sinh này khá sáng tạo và hài hước, căn phòng lạ đời như vậy vừa như điểm nhấn thú vị của cả KTX, vừa là một kỷ niệm không thể đáng nhớ hơn của đời sinh viên.

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX ảnh 5
Bạn nghĩ sao khi nhìn thấy căn phòng ngập sắc hồng này?
Theo Group K.S.C
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?