Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là những ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp khó ai bằng, nhưng diễn xuất lại là nỗi ngán ngẩm của nhiều khán giả.

Angelababy

Nhan sắc xinh đẹp của Angelababy từ lâu luôn nhận được nhiều lời tán dương. Trên tạp chí, trên thảm đỏ, Angelababy luôn chiếm một trong những vị trí đầu danh sách sao nữ nổi bật, nhưng trên màn ảnh người đẹp như học sinh đội sổ bởi thành tích bết bát. Kỹ năng diễn xuất của cô trái ngược hoàn toàn với nhan sắc.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 1

Điều đáng nói là Angelababy đóng phim đã có kinh nghiệm hơn 10 năm, nhưng mãi chẳng thấy người đẹp tiến bộ. Angelababy đã từng mời giảng viên Học viện Hý kịch Trung ương về dạy cho mình diễn xuất, nhưng “cô giáo” cũng phải bất lực thừa nhận rằng kỹ năng diễn xuất của Angelababy dạy rồi vẫn vậy.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 2

Người khác có tác phẩm gắn liền với danh tiếng vì thành công, Angelababy cũng có nhưng mà là do… diễn quá dở. Nhắc đến những tác phẩm “nổi bật” nhất của Angelababy khán giả sẽ nhớ ngay đến Cô Phương Bất Tự Thưởng. “Tuyệt chiêu” diễn xuất nổi bật nhất của Angelababy là “trợn mắt thần chưởng” đã hoàn toàn được phô diễn trong bộ phim này.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 3

Diễn xuất bằng mắt gây ám ảnh của Angelababy.

Diễn xuất kém cỏi của Angelababy còn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của những bạn diễn hợp tác cùng cô như Hoàng Hiên, Chu Nhất Long, Đặng Luân… Có thông tin cho biết vì diễn xuất kém nên dần dần không diễn viên nào muốn hợp tác với cô nữa, Angelababy cũng khó nhận được lời mời đóng phim dù đã hạ thù lao xuống rất nhiều.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 4

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Từ khi mới nổi tiếng cho đến nay, Cổ Lực Na Trát luôn được khen ngợi bởi gương mặt xinh đẹp, pha trộn giữa nét đẹp phương Tây và phương Đông, hoàn hảo như búp bê.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 5

Cổ Lực Na Trát luôn được khen đẹp, nhưng chỉ có thế không hơn.

Thế nhưng suốt gần 10 năm sự nghiệp, Cổ Lực Na Trát không ghi được dấu ấn nào với khán giả ngoài gương mặt xinh đẹp. Không những thế, kỹ năng diễn xuất của cô được cho là ngày càng thụt lùi. Cảnh mà Cổ Lực Na Trát diễn tốt nhất bị khán giả mỉa mai chỉ là... cảnh ngủ.

Tuy không thuộc hàng ngôi sao có diễn xuất thảm họa nhưng Cổ Lực Na Trát diễn nhạt nhòa, thiếu tự nhiên, nên mãi vẫn chỉ được coi là “bình hoa di động” trên màn ảnh.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 6

Bộ phim gần đây nhất của Cổ Lực Na Trát là Phong Khởi Nghê Thường đóng cùng Hứa Ngụy Châu bị khán giả đánh giá thấp. Nội dung không đủ hấp dẫn và điểm trừ lớn nhất nằm ở diễn xuất của Cổ Lực Na Trát. Dù không thành công, bộ phim vẫn xác nhận sẽ quay phần 2 với dàn diễn viên cũ, khiến khán giả không biết nên thở dài hay nên khen nhà sản xuất can đảm.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 7

Lâm Duẫn

Lâm Duẫn là nữ diễn viên trẻ có nhan sắc xinh đẹp sắc sảo, thời thượng, nhưng đồng thời cũng có nét ngây thơ ngọt ngào bởi má lúm đồng tiền duyên dáng. Nhưng kỹ năng diễn xuất của cô hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài. Lâm Duẫn được nhận xét không thể kiểm soát được biểu cảm trên mặt nên thường diễn quá lố, nhiều lần khiến khán giả phải giật mình.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 8

Lâm Duẫn thường diễn quá lố.

Khi mới ra mắt, Lâm Duẫn có xuất phát điểm lớn mà không phải nữ nghệ sĩ trẻ nào cũng có được, là vai nữ chính trong bộ phim Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì. Dù diễn xuất của cô trong phim này cũng chẳng khá khẩm gì, nhưng thành công của phim đã mang lại tiếng thơm cho cô. Đáng tiếc, thay vì học hỏi và trau dồi để tiến bộ hơn xứng với sự nổi tiếng đang có, Lâm Duẫn ngày càng thụt lùi, thêm đời tư rắc rối, dần dần danh tiếng giảm sút.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 9

Có thông tin cho biết vì mãi không tiến bộ, danh tiếng kém dần, Lâm Duẫn dần không còn nhận được những kịch bản tốt. Thậm chí, trước đây kịch bản sẽ gửi thẳng đến cho cô, nhưng giờ đây người đẹp phải tự mình đi diễn thử để được nhận vai.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 10

Sắp tới đây, Lâm Duẫn sẽ tái xuất trong Mộng Hoa Lục do Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi đóng chính. Dù không phải là vai nữ chính nhưng nhan sắc của Lâm Duẫn một lần nữa lại được khen ngợi. Điều khán giả chờ đợi là hy vọng lần này người đẹp đã biết diễn nên hồn nên dáng hơn.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 11

Tạo hình xinh đẹp của Lâm Duẫn trong Mộng Hoa Lục.

Âu Dương Na Na

“Công chúa cello” Âu Dương Na Na nổi tiếng với tài năng chơi cello, vẻ ngoài xinh đẹp và có khí chất của một tiểu thư thanh lịch. Âu Dương Na Na là một trong những ngôi sao trẻ có nhan sắc và đời tư sạch, xuất phát điểm hoàn hảo. Thế nhưng danh tiếng của Âu Dương Na Na xấu dần khi người đẹp lấn sân sang diễn xuất.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 12

Biểu cảm vô hồn, không nhập tâm vào nhân vật, không hiểu được cảm xúc của nhân vật, Âu Dương Na Na như một nàng búp bê vô cảm trên màn ảnh. Dù là đọc thoại hay biểu cảm trên mặt, hay ngôn ngữ hình thể, Âu Dương Na Na đều thiếu tự nhiên.

Khi thấy Âu Dương Na Na bị khán giả chê diễn xuất và bị áp lực, MC Hà Cảnh đã lên tiếng bênh vực rằng anh thấy đàn em đã diễn rất nhập tâm rồi. Sau đó, chính anh cũng đã phải xin lỗi vì phát ngôn này của mình khi phản ứng của khán giả quá gay gắt.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 13

Rời bỏ “vương quốc cello” để trở thành diễn viên, nhưng Âu Dương Na Na không chứng tỏ được mình ở vị trí mới, qua mỗi tác phẩm khán giả không hề thấy cô tiến bộ. Gần đây người đẹp còn gây tranh cãi khi livestream thu phí, mở triển lãm thu phí, nhưng chất lượng lại không tương xứng với số tiền mà fan đã bỏ ra.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 14
Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

HHT - 2023 có thể coi là một năm bùng nổ trong sự nghiệp của Timothée Chalamet khi anh đóng chính ở cả hai thương hiệu điện ảnh lớn là “Dune” và “Wonka”. Thủ vai chính trong hai tác phẩm "bỏ xa" nhau về thể loại và phong cách, nhiều khán giả thắc mắc liệu Timothée có đảm đương nổi việc ứng biến với hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau như Paul và Wonka?