Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ của Lucas (WayV) đang vô cùng nóng ruột khi SM hay Label V - đơn vị quản lý của nam idol vẫn im lặng, mặc những tin đồn bất lợi về Lucas đang ngày một nhiều thêm.

Tối 24/8, thêm 2 cô gái 1 chàng trai được cho là người yêu cũ của Lucas lần lượt lên tiếng tố cáo anh chàng. Giữa vô số thông tin chưa được xác thực về chuyện đời tư của Lucas đang được lan truyền, cô gái đầu tiên tố cáo Lucas cũng có động thái mới lúc nửa đêm.

Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ ảnh 1

Cô gái này được cho là chủ một fansite của Lucas có tên DirectKill.

Người này đã đăng bài lên Twitter kèm bằng chứng Lucas liên hệ và muốn nói chuyện với cô:

"Hóa ra anh còn ngoại tình khắp chỗ này chỗ kia nữa... Tôi đã không biết điều đó và còn thấy mình đăng cái này vô ích vì người ta cứ nghi ngờ rằng nó là giả. Thật tốt khi hôm qua đã không trả lời cuộc gọi của anh. Tôi hy vọng không còn nạn nhân nào nữa."

Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ ảnh 2

Các đoạn tin nhắn mới được cho là của Lucas đã tìm cách liên hệ với cô sau khi tin đồn được tung ra.

Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ ảnh 3
Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ ảnh 4
Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ ảnh 5

Cũng trong đêm qua, một người dùng đã đăng tải bài viết trên Douban, nói rằng mình từng liên hệ với quản lý của WayV và biết được một số chuyện không hay về Lucas. Trong bài viết, người này tiết lộ nam idol từng cho rằng nhóm được đi đêm hội đài Chiết Giang là nhờ sự nổi tiếng của mình. Điều này khiến cho các nhân viên xung quanh không hề hài lòng và cho rằng anh quá kiêu ngạo.

Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ ảnh 6

Xuất hiện bài đăng trên Douban kể về thái độ kiêu ngạo và bảo thủ của Lucas - Hoàng Húc Hi

Người này cho biết vào năm 2019, Lucas từng bất đồng quan điểm với quản lý rất lâu. Nguyên nhân là vì các thành viên khác khi được nhận tiền sẽ gửi về hoặc mua sắm cho gia đình nhưng Lucas lại chỉ biết tiêu xài cho bản thân. Do biết điều kiện gia đình của Lucas tại Hồng Kông không tốt nên quản lý khuyên nhủ nhưng anh chàng lại không quan tâm.

Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ ảnh 7

Các trạm fan của Lucas tại Trung Quốc đã tuyên bố ngừng hoạt động vào tối 24/8, hủy toàn bộ dự án đang thực hiện và sẽ hoàn tiền cho fan trong 48 giờ. Chương trình phát sóng trực tiếp nhằm ra mắt nhóm nhỏ Lucas & Hendery ngày hôm nay cũng đã bị hủy.

Mọi tin đồn vẫn chưa được xác thực. SM Ent, Label V và Lucas đều chưa có động thái mới trước loạt thông tin này. Người hâm mộ đều "nín thở" chờ đợi một tuyên bố chính thức đến từ nam idol và công ty quản lý.

Loạt tin đồn ngày càng dày thêm của Lucas, "info" của người tung tin đầu tiên được hé lộ ảnh 11
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.