"Lối Về Miền Hoa" tập 2: Nữ chính ghi điểm mạnh với tuyệt chiêu xử lý gã bạn trai tồi tệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy “Lối Về Miền Hoa” mới lên sóng tập 2 nhưng nữ chính Thanh đã khiến khán giả rất thích thú nhờ tính cách mạnh mẽ, thông minh. Cứ nhìn cách Thanh xử lý gã bạn trai phản bội là thấy cô cao tay như thế nào.

Nhắc đến những bộ phim có đề tài nông thôn, hẳn khán giả sẽ nghĩ ngay đến những cô gái dịu dàng, nhu mì, dù có chịu thiệt thòi vẫn rất nhẫn nhịn. Nhưng nữ chính Thanh của Lối Về Miền Hoa hoàn toàn khác.

"Lối Về Miền Hoa" tập 2: Nữ chính ghi điểm mạnh với tuyệt chiêu xử lý gã bạn trai tồi tệ ảnh 1

Thanh sắc sảo, mạnh mẽ hơn nhiều nữ chính phim Việt

Thanh là một cô nàng sắc sảo, có phần đanh đá, sẵn sàng cãi nhau gay gắt với nam chính Lợi và không bao giờ chấp nhận để mình chịu thiệt thòi bất công. Bằng chứng là trong Lối Về Miền Hoa tập 2, Thanh đã có hành động rất cao tay khi phát hiện bạn trai phản bội.

"Lối Về Miền Hoa" tập 2: Nữ chính ghi điểm mạnh với tuyệt chiêu xử lý gã bạn trai tồi tệ ảnh 2
"Lối Về Miền Hoa" tập 2: Nữ chính ghi điểm mạnh với tuyệt chiêu xử lý gã bạn trai tồi tệ ảnh 3

Thanh sững sờ phát hiện bạn trai phản bội

Khi nhìn thấy Thắng, bạn trai mình đang tán tỉnh cô gái khác trong quán cà phê, Thanh không lao vào gây chuyện, la lối om sòm như một số nữ chính phim Việt. Thay vào đó, cô lại lặng lẽ trở về nhà, coi như không có chuyện gì xảy ra khiến cho nam chính Lợi ngỡ ngàng ngơ ngác. Thanh chẳng khóc lóc than vãn, cũng chẳng hề gào thét trách móc Thắng như nhiều người tưởng.

"Lối Về Miền Hoa" tập 2: Nữ chính ghi điểm mạnh với tuyệt chiêu xử lý gã bạn trai tồi tệ ảnh 4

Cô nàng có cách xử lý rất cao tay

Hóa ra Thanh cao tay hơn nhiều, không dễ gì để cho gã bạn trai bội bạc ra đi quá dễ dàng. Cô nàng vẫn tiếp tục gặp gỡ bạn trai như bình thường, nhưng sau đó lại đặt mua đồ giá trị cao và chọn địa chỉ người nhận là cơ quan của Thắng để anh ta đành bấm bụng trả tiền hộ. Thắng dĩ nhiên xót của nhưng chẳng tìm được lý do nào để từ chối nhận hàng giúp bạn gái.

"Lối Về Miền Hoa" tập 2: Nữ chính ghi điểm mạnh với tuyệt chiêu xử lý gã bạn trai tồi tệ ảnh 5

Khán giả đang rất thích thú trước hành động cao tay của Thanh

Xem ra đây mới chỉ là tuyệt chiêu đầu tiên của Thanh để trừng trị gã bạn trai bội bạc trước khi chính thức chia tay. Chắc chắn Thanh sẽ còn nhiều chiêu trò khiến Thắng phải hối hận vì đã phản bội cô còn khán giả lại rất thích thú trước nàng nữ chính rất thông minh, bản lĩnh và khác biệt so với nhiều phim Việt khác, hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn ở những tập tiếp theo của Lối Về Miền Hoa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm