Lối Về Miền Hoa: Xui xẻo vẫn chưa buông tha cho Lợi, anh chàng lại gặp rắc rối tiền bạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Lợi còn chưa biết làm thế nào để giải quyết được món nợ lớn từ vụ làm ăn mang tên “lan đột biến” thì sang tập mới của “Lối Về Miền Hoa”, anh chàng lại vướng vào một vụ lừa đảo khác.

Những ngày này, Lợi không thể sống vô lo vô nghĩ như trước được nữa khi anh chàng bị kéo vào vụ lừa đảo liên quan đến lan đột biến. Chỉ vì lòng tham nổi lên mà Lợi đã mất tỉnh táo, tin vào kế hoạch kiếm tiền dễ dàng do kẻ xấu bày ra.

Lối Về Miền Hoa: Xui xẻo vẫn chưa buông tha cho Lợi, anh chàng lại gặp rắc rối tiền bạc ảnh 1

Lợi đang âu sầu vì bị lừa khoản tiền lớn

Kết quả là Lợi gánh trên vai khoản nợ 600 triệu đồng, xe ô tô thì mang đi đặt và nay còn phải trả tiền cho ông Hóa. Muốn xóa nợ, Lợi phải chấp nhận làm đệ tử của ông Hóa, dàn dựng cái bẫy đi lừa những người giàu có đang muốn chơi lan đột biến.

Lối Về Miền Hoa: Xui xẻo vẫn chưa buông tha cho Lợi, anh chàng lại gặp rắc rối tiền bạc ảnh 2

Liệu Lợi có chấp nhận đi lừa người khác?

Trong khi Lợi còn đang ngần ngừ không muốn trở thành kẻ lừa đảo thì anh chàng lại thành nạn nhân của một vụ lừa khác. Có hai kẻ lạ mặt đến tận nhà tìm Lợi để đòi lại 30 triệu đồng đã chuyển nhầm vào tài khoản anh chàng. Đến khi Lợi đồng ý trả lại, bọn chúng lại đòi thêm 3 triệu tiền lãi khiến Lợi nổi cáu, cãi nhau tay đôi với chúng và nhất quyết không chịu chi khoản tiền vô lý này.

Lối Về Miền Hoa: Xui xẻo vẫn chưa buông tha cho Lợi, anh chàng lại gặp rắc rối tiền bạc ảnh 3
Lối Về Miền Hoa: Xui xẻo vẫn chưa buông tha cho Lợi, anh chàng lại gặp rắc rối tiền bạc ảnh 4

Rắc rối mới lại tìm đến Lợi

Đáng chú ý nhất, toàn bộ màn cãi cọ này đã bị Thắng đứng ngoài quay hình lại. Những tưởng sau khi bị Thanh chia tay đòi quà, Thắng đã không còn dính dáng gì đến cô nữa. Nhưng hóa ra một gã nhỏ mọn như Thắng không dễ gì bỏ qua việc bị Lợi và nhóm bạn lật mặt nạ, nên đã tìm cách để hãm hại Lợi, khiến anh chàng mang tiếng xấu và càng thêm mất điểm với Thanh.

Lối Về Miền Hoa: Xui xẻo vẫn chưa buông tha cho Lợi, anh chàng lại gặp rắc rối tiền bạc ảnh 5

Phải chăng tình cũ của Thanh có liên quan đến vụ việc này?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm