Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) giúp bộ trang phục bán cực chạy nhưng vì sao phối đồ bị chê?

HHT - Sau thành công của bộ phim “11 Thang 5 Ngày”, nữ phụ Lương Thanh (vai Thục Anh) nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen. Mới đây, khi làm mẫu cho một thương hiệu Việt, cô giúp set trang phục bán cực chạy, nhưng cách phối đồ vẫn gây tranh cãi.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m73, thân hình tỉ lệ vàng với chân dài eo thon, cộng thêm nước da trắng đến phát sáng, khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng, Lương Thanh ngoài đời được không ít nhãn hàng mời làm người mẫu thời trang.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) giúp bộ trang phục bán cực chạy nhưng vì sao phối đồ bị chê? ảnh 1

Mới đây, khi diện bộ trang phục nằm trong BST Thu Đông 2021 của một thương hiệu Việt, Lương Thanh đã giúp cho set đồ bán cực chạy.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) giúp bộ trang phục bán cực chạy nhưng vì sao phối đồ bị chê? ảnh 2

Bộ trang phục có gam màu vàng chanh tươi sáng với áo khoác trùm hông và chân váy ngắn, vừa giúp Lương Thanh khoe trọn đôi chân thon dài, vừa giúp nổi bật vẻ đẹp dịu dàng thanh lịch của cô.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) giúp bộ trang phục bán cực chạy nhưng vì sao phối đồ bị chê? ảnh 3

Người đẹp nhận được không ít lời khen ngợi nhờ nhan sắc trong trẻo, thuần khiết, xinh đẹp như hoa hậu. Tuy vậy, một số netizen cho rằng việc phối set đồ này với đôi bốt cao đến tận gối là không hợp lý, khiến trang phục mất đi vẻ nữ tính vốn có.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) giúp bộ trang phục bán cực chạy nhưng vì sao phối đồ bị chê? ảnh 4

Rất may là Lương Thanh có lợi thế chân dài, các cô gái bình thường nếu phối đồ với bốt như của Lương Thanh chắc chắn sẽ khiến đôi chân bị mất dáng. Giày cao gót thanh mảnh sẽ giúp hack dáng tốt hơn với set đồ này.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) giúp bộ trang phục bán cực chạy nhưng vì sao phối đồ bị chê? ảnh 8
Tin liên quan