Lưu Hương Giang có hai động thái liên tiếp trên mạng xã hội sau ồn ào của ông xã Hồ Hoài Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bốn ngày sau ồn ào liên quan đến chuyến đi châu Âu của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang đã có thay đổi nhỏ trên trang cá nhân của mình.

Sau khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng bị cho là có liên quan đến vụ rắc rối ở Tây Ban Nha nên hiện tại vẫn chưa thể về nước, trang cá nhân của Hồng Đăng đã nhanh chóng được khóa lại còn trang cá nhân của Hồ Hoài Anh vẫn hoạt động bình thường.

Lưu Hương Giang có hai động thái liên tiếp trên mạng xã hội sau ồn ào của ông xã Hồ Hoài Anh ảnh 1

Lưu Hương Giang hiện chỉ khóa chức năng bình luận trên Facebook

Hiện tại, ca sĩ Lưu Hương Giang đã có động thái khóa chức năng bình luận trên tài khoản Facebook của mình để tránh những lời bình luận tiêu cực, kém duyên. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có một hành động nhỏ liên quan đến chồng mình. Đó là trong bài đăng giới thiệu về ca khúc Đừng Ngoảnh Lại thuộc dự án Lưu Hương Giang’s Library thì trước đây, nữ ca sĩ có tag tài khoản của Hồ Hoài Anh vào còn bây giờ cô đã xóa phần gắn tên này đi.

Lưu Hương Giang có hai động thái liên tiếp trên mạng xã hội sau ồn ào của ông xã Hồ Hoài Anh ảnh 2

Bài đăng này không còn gắn thẻ tài khoản của Hồ Hoài Anh...

Lưu Hương Giang có hai động thái liên tiếp trên mạng xã hội sau ồn ào của ông xã Hồ Hoài Anh ảnh 3

...nhưng cô vẫn giữ nguyên hình ảnh chụp cùng chồng trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, Lưu Hương Giang vẫn giữ nguyên hình ảnh hay video ghi hình ca khúc Đừng Ngoảnh Lại trong đó nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn đệm đàn cho cô trình diễn. Những bức ảnh gia đình trong chuyến đi châu Âu vừa qua của hai vợ chồng cũng vẫn còn trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Lưu Hương Giang có hai động thái liên tiếp trên mạng xã hội sau ồn ào của ông xã Hồ Hoài Anh ảnh 4

Khán giả vẫn chờ đợi người trong cuộc chính thức lên tiếng về các tin đồn đang bùng nổ.

Hiện giờ, Lưu Hương Giang cùng con gái được cho là đã trở về Việt Nam còn thời điểm về nước của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn là một ẩn số. Khán giả đang rất chờ đợi thông tin chính thức từ hai nghệ sĩ về những ồn ào liên quan.

Lưu Hương Giang có hai động thái liên tiếp trên mạng xã hội sau ồn ào của ông xã Hồ Hoài Anh ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm