Lý do không có thành viên nào của BTS trở thành đại sứ thương hiệu

HHT - Nếu xét về độ nổi tiếng trên toàn thế giới, BTS không hề thua các cô gái BLACKPINK, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn. Trong khi 4 cô gái BLACKPINK đều được các thương hiệu xa xỉ chọn làm đại sứ, nhưng tại sao không một thành viên nào của BTS được chọn làm đại sứ cho bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào?

Nếu nói về khả năng cheap moment của cộng đồng fandom nhà BTS, nói ARMY số hai không có ai dám tranh số một. Fan của BTS tranh thủ mọi khoảnh khắc để có cơ hội mặc, dùng, thậm chí ăn uống những thứ giống với idol của mình.

Đỉnh cao nhất là "thánh sold out" Jung Kook, từ son môi, nước xả vải, sữa chuối, găng tay đấm bốc cho đến những món đồ hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng được Jung Kook dùng đều sold out cực kỳ nhanh.

Lý do không có thành viên nào của BTS trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 1

Đối với các nhãn hàng, BTS không khác gì "con gà đẻ trứng vàng", thế nên trên thực tế, các thành viên BTS nhận được cực kỳ nhiều lời đề nghị làm đại sứ thương hiệu, từ những nhãn hàng bình dân đến những thương hiệu siêu xa xỉ, tuy nhiên, BTS đều từ chối.

Rất nhiều lần BTS xuất hiện ở sân bay, ở các sự kiện, MV hay các lễ trao giải trong các bộ trang phục cực kỳ xa xỉ, nhưng hoàn toàn không phải nhóm mặc để quảng bá cho nhãn hàng, mà đơn giản là Big Hit hoặc các chàng trai tự bỏ tiền ra mua.

Lý do không có thành viên nào của BTS trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 2

BTS muốn được mặc những gì họ thích, mà không bị bó buộc theo các điều khoản hợp đồng với nhãn hàng. Họ không thích bị bắt phải mặc nguyên bộ từ trong ra ngoài của 1 thương hiệu nào đó, mà đôi khi BTS muốn được mặc đồ mix của nhiều thương hiệu khác nhau, miễn là món đồ đó hợp với concept mà họ đang nhắm tới.

Ví dụ trong MV mới nhất Dynamite của nhóm, tinh ý một chút, bạn sẽ thấy nhóm mặc đồ của cả Gucci, Dior, Louis Vuitton,... những món đồ giá trị lên đến gần trăm triệu đồng, nhưng có những chiếc áo T-shirt, hay những món đồ phụ kiện đi kèm có giá chỉ trên dưới 1 triệu đồng. Thông thường khi đã làm đại sứ cho một thương hiệu nào đó, bạn sẽ chỉ được mặc đồ của thương hiệu đó, và phụ kiện thuộc các thương hiệu cùng đẳng cấp với nhau.

Đó là lý do BTS không nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng, mà thường chỉ cùng hợp tác trong một dòng sản phẩm nào đó của nhãn hàng trong thời gian ngắn.

Các thương hiệu chỉ còn cách mong chờ những món đồ của họ một ngày nào đó được "lọt vào mắt xanh" của các chàng trai BTS, vừa không phải chi tiền quảng cáo mà có thể đảm bảo luôn món đồ đó sẽ "cháy hàng" trên toàn thế giới.

Lý do không có thành viên nào của BTS trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 3

Duy nhất có một thương hiệu có sự kết hợp lâu dài nhất với BTS, và nhóm cũng là đại sứ cho thương hiệu này, chính là hãng ô tô Hyundai của Hàn Quốc. Và cũng nhờ có BTS làm đại sứ thương hiệu, Hyundai có lượng đặt hàng và tiêu thụ ô tô rất cao, khách hàng thường xuyên phải đặt trước từ 6 đến 10 tháng mới đến lượt mua xe.

Lý do không có thành viên nào của BTS trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm