Lý do nào khiến ảnh chụp đời thường của aespa khiến netizen giật mình nhận không ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai bức hình chụp nhóm aespa khi đang đi dạo phố đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của Knet. Thậm chí nếu không nói đây là aespa, nhiều người sẽ nhận không ra nhóm nữ đang lên của nhà SM Ent.
Lý do nào khiến ảnh chụp đời thường của aespa khiến netizen giật mình nhận không ra? ảnh 1

aespa đang giành được thành công lớn với ca khúc mới Next Level và ngoại hình của nhóm cũng nhận về nhiều lời khen. Trong các bộ ảnh quảng bá cũng như trên sân khấu, cả bốn cô gái đều có vóc dáng cao ráo, đôi chân dài thẳng tắp và gương mặt xinh đẹp.

Lý do nào khiến ảnh chụp đời thường của aespa khiến netizen giật mình nhận không ra? ảnh 2

Mới đây, có người đã chụp được hình cả nhóm aespa đang dạo phố. Vì là một chuyến đi chơi nên cả nhóm ăn mặc khá đơn giản, thoải mái, khác hẳn hình ảnh thời thượng trên sân khấu.

Lý do nào khiến ảnh chụp đời thường của aespa khiến netizen giật mình nhận không ra? ảnh 3

Dù là ảnh chụp đằng sau nhưng netizen vẫn nhận ra các thành viên từ trái sang phải là Ning Ning, Karina, Winter, Giselle. Có thể thấy Karina nổi bật hẳn với mái tóc đen dài, thân hình cao ráo thon thả và đặc biệt là tỷ lệ cơ thể rất đẹp. Các cô gái cùng đi giày thấp nhưng đôi chân của Karina vẫn dài nhất.

Lý do nào khiến ảnh chụp đời thường của aespa khiến netizen giật mình nhận không ra? ảnh 4

Vóc dáng đỉnh cao của Karina được khen ngợi hết lời nhưng ngược lại, nhiều người bất ngờ khi chiều cao của Ning Ning, Giselle và Winter có vẻ không giống như số đo công bố. Công ty SM Ent tiết lộ Ning Ning cao 1m65, Winter cao 1m66, Giselle cao 1m67 còn Karina cao 1m68, nghĩa là không quá chênh lệch. Nhưng bức hình fan chụp cho thấy Karina cao vượt trội so với cả nhóm, chứng tỏ ba thành viên còn lại khó mà cao trên 1m65 như SM Ent vẫn giới thiệu.

Lý do nào khiến ảnh chụp đời thường của aespa khiến netizen giật mình nhận không ra? ảnh 5

Tuy nhiên, người hâm mộ của aespa cho rằng ảnh chụp vội có thể chưa phản ánh đúng về vóc dáng của aespa, chưa kể góc chụp cũng có thể dìm hàng chiều cao các cô gái. Bởi trong rất nhiều bức hình khác chụp aespa trên đường đi làm, nhóm vẫn gây ấn tượng với thân hình cao ráo nổi bật.

Lý do nào khiến ảnh chụp đời thường của aespa khiến netizen giật mình nhận không ra? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm