Jennie BLACKPINK đã phá vỡ mọi định nghĩa của netizen về "tiên tử kết màn" như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi ngắm Jennie BLACKPINK trong các cảnh kết thúc phần biểu diễn, netizen mới nhận ra cô khác biệt hoàn toàn với những gì mọi người vẫn hình dung về “tiên tử kết màn”.
Jennie BLACKPINK đã phá vỡ mọi định nghĩa của netizen về "tiên tử kết màn" như thế nào? ảnh 1

“Tiên tử kết màn” là nhân vật quan trọng của màn trình diễn, thường đứng trung tâm đội hình khi tiết mục kết thúc. Thường thì những idol có nụ cười rạng rỡ, thần thái hoạt bát giàu sức sống sẽ được chọn làm "tiên tử kết màn" để mang lại cảm giác vui vẻ, hào hứng cho khán giả.

Jennie BLACKPINK đã phá vỡ mọi định nghĩa của netizen về "tiên tử kết màn" như thế nào? ảnh 2

Cả bốn thành viên BLACKPINK đều thay phiên nhau làm "tiên tử kết màn" tùy theo từng ca khúc. Và đến lượt Jennie thì netizen phát hiện ra cô đã tự tìm cho mình phong cách riêng, chẳng hề giống những "tiên tử kết màn" khác.

Jennie BLACKPINK đã phá vỡ mọi định nghĩa của netizen về "tiên tử kết màn" như thế nào? ảnh 3

Jennie có nụ cười tỏa nắng rất xinh đẹp nhưng khi làm nhân vật trung tâm của cảnh kết, cô lại giữ biểu cảm lạnh lùng chứ không nhí nhảnh đáng yêu. Ghi điểm nhất chính là ánh mắt vừa kiên định vừa ấm áp của Jennie, khiến khán giả thực sự bị thu hút.

Jennie BLACKPINK đã phá vỡ mọi định nghĩa của netizen về "tiên tử kết màn" như thế nào? ảnh 4

Một điểm nổi bật nữa của “tiên tử kết màn” Jennie là chuyện thở dốc. Các tiết mục của BLACKPINK đều có vũ đạo mạnh mẽ trải đều từ đầu đến cuối ca khúc nên cả bốn thành viên đều rất tốn sức, không tránh khỏi việc thở dốc sau khi hoàn thành màn trình diễn.

Jennie BLACKPINK đã phá vỡ mọi định nghĩa của netizen về "tiên tử kết màn" như thế nào? ảnh 5

Chẳng ngờ khoảnh khắc Jennie vừa thở dốc vừa xoay người nhìn thẳng vào ống kính trong một lần trình diễn Kill This Love lại được netizen rất ấn tượng. Bởi biểu cảm này rất phù hợp với không khí của bài hát cũng như trang phục, tạo hình khỏe khoắn của Jennie.

Jennie BLACKPINK đã phá vỡ mọi định nghĩa của netizen về "tiên tử kết màn" như thế nào? ảnh 6

Cũng có lúc Jennie cười khi trình diễn xong, nhưng đó cũng là nụ cười mỉm đầy lém lỉnh. Nhìn lại loạt clip "tiên tử kết màn" của Jennie, netizen đều công nhận thành viên BLACKPINK luôn biết cách tạo ra sự khác biệt để không thể trộn lẫn trong Kpop.

Jennie BLACKPINK đã phá vỡ mọi định nghĩa của netizen về "tiên tử kết màn" như thế nào? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm