Ly hôn gần 2 năm, Song Hye Kyo vẫn bị réo tên vì chi tiết nhỏ trong ảnh của Song Joong Ki

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến bao giờ Song Hye Kyo và Song Joong Ki mới thực sự không liên quan đến nhau, khi chỉ một chi tiết bất thường trong bức hình của Song Joong Ki cũng khiến cư dân mạng réo tên Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn được gần hai năm, đã có cuộc sống riêng biệt không hề liên quan đến đối phương nhưng netizen vẫn chưa dễ dàng để mọi chuyện ngủ yên như thế. Nhất cử, nhất động của mỗi nghệ sĩ đều có thể làm cư dân mạng liên tưởng, suy đoán về ẩn ý phía sau.

Ly hôn gần 2 năm, Song Hye Kyo vẫn bị réo tên vì chi tiết nhỏ trong ảnh của Song Joong Ki ảnh 1

Chẳng hạn mới đây, Song Joong Ki đăng tải loạt hình thông báo về buổi livestream sắp diễn ra. Song Joong Ki đã lấy lại phong độ đỉnh cao nên diện mạo không có gì để phàn nàn nhưng trang phục lại có vấn đề. Set đồ Song Joong Ki mặc nhìn qua thì tưởng như lịch sự chỉn chu, nhìn kỹ mới thấy chiếc áo anh mặc có nhiều vết nhàu do chưa được là ủi cẩn thận.

Ly hôn gần 2 năm, Song Hye Kyo vẫn bị réo tên vì chi tiết nhỏ trong ảnh của Song Joong Ki ảnh 2

Netizen phát hiện áo của Song Joong Ki bị nhàu

Ngay lập tức, nhiều netizen đã gọi tên Song Hye Kyo, cho rằng vì thiếu bàn tay phụ nữ chăm sóc nên Song Joong Ki mới mặc đồ nhàu như vậy. Tuy nhiên, người hâm mộ của nam diễn viên khẳng định lỗi thuộc về stylist đã quá sơ suất, chưa kiểm tra kỹ trang phục trước khi đưa cho Song Joong Ki.

Ly hôn gần 2 năm, Song Hye Kyo vẫn bị réo tên vì chi tiết nhỏ trong ảnh của Song Joong Ki ảnh 3

Bức hình Song Hye Kyo chia sẻ cùng ngày chồng cũ cập nhật Instagram

Cũng đúng thời điểm Song Joong Ki đăng loạt hình này thì Song Hye Kyo cũng chia sẻ ảnh hậu trường một buổi chụp ảnh của cô. Nữ diễn viên diện một chiếc váy đen đơn giản với tạo hình đầy sang chảnh, ôm chú cún cưng và thần thái vô cùng rạng rỡ.

Ly hôn gần 2 năm, Song Hye Kyo vẫn bị réo tên vì chi tiết nhỏ trong ảnh của Song Joong Ki ảnh 4

Song Hye Kyo ngày càng trẻ trung hơn sau biến cố ly hôn

Hai hình ảnh có phần đối lập khiến cư dân mạng không khỏi cho rằng Song Joong Ki vẫn chưa hoàn toàn ổn sau cuộc ly hôn ồn ào, trong khi Song Hye Kyo lại ngầm chứng tỏ cô đang có cuộc sống rất tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".