Ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng đánh mất vận may nên ngày càng tụt dốc?

HHT - Nhìn vào những gì đang xảy đến với Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau khi ly hôn, nhiều người cho rằng nhà trai ngày càng đi xuống còn nhà gái vẫn giữ vững vị trí sao hạng A, thậm chí còn đỉnh hơn trước. Sự thật liệu có đúng như nhận định này?

Netizen xứ Trung hiện đang tranh cãi gay gắt về một bài viết cho rằng sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã đánh mất thần may mắn của mình nên mọi thứ ngày càng xuống dốc. Bằng chứng là ngoại hình của nam diễn viên lúc lên lúc xuống, không ít lần khiến khán giả thất vọng vì ăn mặc kém thời thượng, khuôn mặt không còn trẻ trung.

Ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng đánh mất vận may nên ngày càng tụt dốc? ảnh 1 Song Joong Ki có thời điểm xuống sắc bất ngờ

Những phim Song Joong Ki tham gia hậu ly hôn đều không đạt thành công rực rỡ như trước kia. Biên niên sử Arthdal bị xếp vào nhóm "bom xịt", phim mới nhất Vincenzo tuy đang có khởi đầu rất tốt, rating đáng nể nhưng nhiều người cho rằng phải chờ nửa cuối phim mới biết thành hay bại. Về mảng điện ảnh, phim Space Sweepers (Con Tàu Chiến Thắng) vì vướng dịch bệnh đành phải hủy chiếu rạp mà phát hành trên Netflix.

Ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng đánh mất vận may nên ngày càng tụt dốc? ảnh 2 Phim "Space Sweepers" phải phát hành trên Netflix vì vướng dịch bệnh

Trước đây, Song Joong Ki nổi tiếng có nhóm bạn thân thiết toàn ngôi sao đình đám. Nhưng giờ đây, anh và Lee Kwang Soo không còn thấy tương tác hay nhắc đến nhau. Song Joong Ki cũng bị cho là đã "nghỉ chơi" với Jo In Sung, một người bạn thân khác được cho là ông mai đưa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến với nhau. Trước kia, Song Joong Ki và Park Bo Gum xem nhau như anh em một nhà vì chung công ty quản lý nhưng giờ đây, Song Joong Ki đã rời đi mở công ty riêng cũng như những tin đồn tình cảm ồn ào giữa Park Bo Gum và Song Hye Kyo khi đóng phim chung nên tình anh em chắc chắn chẳng được như xưa.

Ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng đánh mất vận may nên ngày càng tụt dốc? ảnh 3 Nhóm bạn thân của Song Joong Ki lâu rồi chưa thấy tụ tập

Ngược lại, nhìn sang Song Hye Kyo thì mọi thứ lại tươi sáng hơn nhiều, vẫn giữ vững ngôi vị sao hạng A ở K-Biz. Trong khi Song Joong Ki nhận phim mới liên tục thì Song Hye Kyo lại vô cùng thảnh thơi, chỉ quay chụp tạp chí hay quảng cáo mà thôi. Cô vẫn giữ được các hợp đồng giá trị trước kia và còn nhận thêm nhiều lời mời đắt giá khác, chẳng hạn như trở thành gương mặt đại diện cho Fendi ở Hàn Quốc.

Ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng đánh mất vận may nên ngày càng tụt dốc? ảnh 4 Song Hye Kyo tuy chưa nhận phim mới nhưng danh tiếng vẫn rất cao

Chưa kể biên kịch vàng Kim Eun Sook của Hậu Duệ Mặt Trời đã chốt Song Hye Kyo cho vai nữ chính trong dự án mới. Đáng nể hơn nữa, dân tình đang xì xào tin đồn nam chính sẽ là Won Bin. Nếu đúng như vậy, Won Bin và Song Hye Kyo sẽ tái hợp sau Trái tim Mùa Thu quay từ 21 năm trước và chắc chắn đây sẽ trở thành sự kiện lịch sử với fan yêu phim Hàn.

Ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng đánh mất vận may nên ngày càng tụt dốc? ảnh 5 Liệu Song Hye Kyo và Won Bin có cơ hội tái hợp trên phim?

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng không thể nói Song Joong Ki tụt dốc sự nghiệp vì ly hôn Song Hye Kyo. Bởi diễn viên nào cũng có phim ăn khách, phim thất bại, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay thì càng khó biết trước. Quan trọng là Song Joong Ki vẫn đang chăm chỉ làm việc và cố gắng không ngừng.

Ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng đánh mất vận may nên ngày càng tụt dốc? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm