Lý Nhã Kỳ rạng rỡ trao giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM

Lý Nhã Kỳ rạng rỡ trao giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM
HHT - Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của khách quan với vẻ đẹp sang trọng khi lên trao giải Áo đỏ chung cuộc giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 29  năm 2017.

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ hiện giữ vai trò Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp & mô tô thể thao Việt Nam. Trên cương vị này Lý Nhã Kỳ đã tích cực tham dự một số cuộc đua xe đạp trong nước, thậm chí còn cưỡi mô tô cổ vũ các cua rơ ở giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2016. Ở Giải đua xe đạp tranh cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 29 -2017 năm nay, Lý Nhã Kỳ đã đồng hành cùng giải thưởng này ngay từ những hoạt động đầu tiên. 

Lý Nhã Kỳ rạng rỡ trao giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM ảnh 1

Sáng sớm ngày 9/4 tại Lễ khai mạc chặng mở màn của giải đua xe đạp truyền hình TP HCM 2017, Lý Nhã Kỳ đã có mặt để cổ vũ tinh thần các cua rơ. Và ngày 30/4 khi chặng đua kết thúc, trong vai trò là Phó Chủ tịch Liên đoàn xe đạp & mô tô thể thao Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã tới chung vui và trao giải Áo đỏ chung cuộc cho người đoạt giải. Trong bộ đầm trắng tối giản, Lý Nhã Kỳ khoe được thần thái quý phái sang trọng hiếm có của mình. Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại Lễ trao giải chung cuộc Giải đua xe đạp tranh cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 29 -2017 năm nay đã thu hút được rất đông người hâm mộ quan tâm. Dòng người hâm mộ liên tục vây quanh xin chụp hình với Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ rạng rỡ trao giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM ảnh 2

Có thể nói Lý Nhã Kỳ là một trong số ít người đẹp của showbiz có sức hút tự nhiên với công chúng. Ở bất cứ sự kiện nào cô xuất hiện, những đám đông quan tâm. Lý Nhã Kỳ đã nắm giữ rất nhiều cương vị quan trọng như Đại sứ Du lịch Việt Nam, Phó chủ tịch Hội mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý Việt, Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp & mô tô thể thao Việt Nam,… Chia sẻ với phóng viên, ở mỗi cương vị này, Lý Nhã Kỳ đều muốn đóng góp hết sức mình để thúc đẩy sự phát triển của các ngành nghề cô tham gia. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm