Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“

HHT - Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau qua bốn bộ phim, nhưng khán giả nhận ra số lần họ nên duyên tình cảm trên màn ảnh lại vô cùng ít ỏi.

Có lẽ Lý Thấm là một trong số những nữ diễn viên hợp tác với Tiêu Chiến nhiều lần nhất, khi số phim cả hai góp mặt chung là bốn phim. Nhưng cũng thật tình cờ, số lần nên duyên tình cảm của Lý Thấm và Tiêu Chiến lại chẳng có bao nhiêu, như thể ông Tơ bà Nguyệt lười se duyên màn ảnh cho cặp đôi này.

Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung là bộ phim cả Lý Thấm và Tiêu Chiến đều đảm nhận tuyến vai phụ. Tiêu Chiến đảm nhận vai Lâm Tu Nhai, hậu nhân của đoàn lính đánh thuê chuyên săn bắt ma thú, là anh em sinh tử với nam chính Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Còn Lý Thấm đảm nhận vai Tiểu Y Tiên hoạt bát dễ thương, có sở trường về các loại độc dược, luôn hướng trái tim về Tiêu Viêm khiến nữ chính Tiêu Huân Nhi (Lâm Duẫn) đôi ba lần ghen tuông. Dĩ nhiên, với cốt truyện của Đấu Phá Thương Khung, Tiêu Chiến và Lý Thấm như hai đường thẳng chỉ có điểm chung là... Ngô Lỗi.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“ ảnh 1 Lý Thấm đáng yêu và Tiêu Chiến tuấn tú trong "Đấu Phá Thương Khung". (Ảnh: Sohu)

Khánh Dư Niên

Trong Khánh Dư Niên, Lý Thấm đảm nhận vai nữ chính Lâm Uyển Nhi, người có mối quan hệ tình cảm với nam chính Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Còn Tiêu Chiến đảm nhận vai phụ Ngôn Băng Văn, người xuất hiện không nhiều lắm ở phần 1 của phim nhưng có vai trò quan trọng trong mạch truyện. 

Lý Thấm và Tiêu Chiến hầu như không có tương tác gì với nhau trong cốt truyện của Khánh Dư Niên. Gần đây, Khánh Dư Niên đã xác nhận và rục rịch chuẩn bị quay phần 2, tình cờ là cả Tiêu Chiến và Lý Thấm đều có tin đồn... sẽ vắng mặt.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“ ảnh 2 Tiêu Chiến bí ẩn và Lý Thấm thơ ngây trong "Khánh Dư Niên". (Ảnh: Sohu)

Tru Tiên

Trong phiên bản điện ảnh của Tru Tiên, Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính Trương Tiểu Phàm, còn Lý Thấm đảm nhận vai Lục Tuyết Kỳ. Theo như nguyên tác, Trương Tiểu Phàm ban đầu có mối tình với Bích Dao, nhưng người con gái đồng hành đến cuối cùng với Trương Tiểu Phàm là Lục Tuyết Kỳ. Lần này, ông Tơ bà Nguyệt đã nối dây tơ hồng cho Tiêu Chiến và Lý Thấm.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“ ảnh 3 Lý Thấm xinh đẹp trong vai Lục Tuyết Kỳ. (Ảnh: Sohu)

Thế nhưng với phần đầu của Tru Tiên, cốt truyện mới chỉ khai thác mối quan hệ chớm nở giữa Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ, lúc này Bích Dao vẫn còn sống nên bóng hồng bên cạnh Trương Tiểu Phàm cũng đồng thời xuất hiện cả cô. Các phân cảnh tình cảm giữa Tiêu Chiến và Lục Tuyết Kỳ là vô cùng ít ỏi. 

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“ ảnh 4 Tiêu Chiến đảm nhận lại một vai thành công của Lý Dịch Phong. (Ảnh: Sohu)

Lang Điện Hạ

Tiêu Chiến đảm nhận vai Tật Xung trong Lang Điện Hạ. Số phận nam thứ nên Tật Xung dù dành tình cảm cho Mã Trích Tinh (Lý Thấm) đậm sâu vẫn không thể giành được trái tim mỹ nhân. Bởi Mã Trích Tinh chỉ một lòng một dạ dành tình cảm cho Bột Vương (Vương Đại Lục).

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“ ảnh 5 Lý Thấm đẹp mong manh trong vai Mã Trích Tinh. (Ảnh: Sohu)

Dù chỉ là vai nam phụ, nhưng sức hút của Tiêu Chiến đã khiến khán giả chỉ quan tâm và mổ xẻ các phân cảnh của Tật Xung và Mã Trích Tinh như thể Tật Xung mới là nam chính, vô tình khiến Vương Đại Lục trở thành "nam chính tàng hình".

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“ ảnh 6 Tật Xung của Tiêu Chiến là vai nam phụ nên không thể giành được trái tim của nữ chính. (Ảnh: Sohu)
Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm