Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gen Z: “Hãy dùng tai nghe có dây nếu bạn muốn trở nên thật sành điệu và phong cách”. Tai nghe không dây không chỉ đang “lấy lòng” những cô nàng thời thượng nổi tiếng, mà còn được nhiều bạn trẻ Gen Z yêu thích với chất "cool ngầu" mà chúng mang lại. 

It Girls - những cô nàng với phong cách thời thượng, luôn được coi là những người tạo ra xu hướng trong giới trẻ như diễn viên kiêm người mẫu Lily-Rose Depp hay cặp song sinh quyền lực Mary-Kate và Ashley Olsen đều sử dụng tai nghe có dây thay vì AirPods hay bất kì loại tai nghe không dây nào khác.

Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z ảnh 1

Ý tưởng về It Girls với chiếc tai nghe có dây xuất hiện vào năm 2019, khi cây bút Liana Satensteins viết trên tạp chí Vogue về cách người mẫu Bella Hadid đưa phụ kiện này trở lại xu hướng hot trong giới trẻ khi nó đang dần bị thay thế bởi AirPods của Apple.

Sau đó, vào cuối tháng 9 năm nay, đoạn video cho rằng tai nghe có dây chính thức trở thành một phụ kiện mang lại vẻ cổ điển cho người dùng của tài khoản @thedigifairy trở nên viral với hơn 2 triệu lượt xem và tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi trên Twitter về việc liệu tai nghe có dây có đang trở nên lỗi thời hay lên ngôi trở lại.

Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z ảnh 2

Ý tưởng về việc đưa tai nghe có dây trở lại xu hướng đã gây nhiều tranh luận.

Trả lời Mashable, Shelby Hull, chủ tài khoản Instagram @wireditgirls sở hữu gần 2000 người theo dõi với những bức hình Bella Hadid, Zoe Kravitz, hay Michelle Li và rất nhiều cô nàng khác trông thật ngầu với chiếc tai nghe có dây đã cho rằng: “Sử dụng tai nghe có dây là cách chúng ta thể hiện cá tính của bản thân và thay đổi thế giới”.

Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z ảnh 3

(Ảnh: 1ZOOM)

Trên TikTok, diễn viên kiêm người mẫu LiLy-Rose Depp được coi là người sành điệu nhất trong số những cô nàng thời thượng. Cô ấy đi khắp thế giới và dường như tai nghe có dây đã trở thành một điều không thể thiếu trong mỗi chuyến đi ấy, đó cũng là cách LiLy tránh khỏi sự làm phiền từ mọi người. “Cô ấy chỉ tùy tiện kết hợp headphones của mình với outfit nhưng dường như điều đó lại khiến bộ đồ của nhà thiết kế trở nên bắt mắt và ngầu hơn” - Shelby Hull nhận xét.

Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z ảnh 4

Lily-Rose Depp, nàng đại sứ Chanel thường xuyên xuất hiện cùng món phụ kiện tai nghe có dây. (Ảnh: IG @wireditgirls)

Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z ảnh 5

Tai nghe có dây trở thành món phụ kiện thể hiện cá tính của những cô nàng "It Girls". (Ảnh: IG @wireditgirls)

Shelby Hull cũng cho rằng, AirPods hiện đại với những chức năng vượt trội nhưng nó không mang lại cảm giác thật "ngầu" như headphones. “Sử dụng headphones như một cách để nói với mọi người ‘Xin đừng bắt chuyện với tôi, tôi đang bận và tôi thích điều đó’. Đây là điều mà AirPods không thể làm được. Mọi người vẫn có thể trò chuyện dù đang dùng AirPods”, Shelby Hull chia sẻ thêm.

Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z ảnh 6

(Ảnh: IG @wireditgirls)

Ngày nay, khi tai nghe không dây đang phát triển mạnh mẽ với rất nhiều phiên bản khác nhau, headphones vẫn có những điều thú vị riêng. Sử dụng headphones khiến bạn trông bận rộn hơn và khi muốn nói chuyện, bạn buộc phải bỏ tai nghe ra. Một người sử dụng tai nghe có dây dường như tách mình khỏi những xu hướng hiện đại và điều đó khiến họ trở nên đặc biệt.

Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z ảnh 7
(Ảnh: IG @wireditgirls)

Ruby Sutton, một cô gái 22 tuổi đã ngừng sử dụng AirPods khi đến Pháp du học. “Tôi đã quay trở lại dùng tai nghe có dây khi du học, bởi ở đây mọi người thực sự không có thiện cảm với AirPods”.

Lilabel Kierstead, một học sinh trung học 14 tuổi đến từ Western Massachusetts cũng cho rằng: “Hãy dùng tai nghe có dây nếu bạn muốn trở nên thật sành điệu và phong cách”.

Mặc AirPods "làm mưa làm gió", phụ kiện thời "ông bà anh" này mới là lựa chọn của Gen Z ảnh 8

(Ảnh: IG @wireditgirls)

Với mức giá rẻ hơn rất nhiều, tai nghe có dây là món phụ kiện phù hợp với tất cả mọi người. TikToker Torie Tagliavia đã đăng tải video với caption: “Thật may vì những chiếc tai nghe có dây đang là xu hướng vì tôi không đủ tiền mua AirPods”. Tai nghe không dây không chỉ “lấy lòng” những cô nàng thời thượng nổi tiếng mà còn được những bạn trẻ Gen Z yêu thích với chất riêng mà chúng mang lại.

(Nguồn: TikTok @toriestyle)

Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.