Mặc quần ống rộng đơn giản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe trọn đôi chân 1m11 dài miên man

HHT - Ngày mùng 2 Tết Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi phong cách hoàn toàn. Người đẹp không diện áo dài nữa mà chọn một bộ trang phục tối màu đơn giản với quần ống rộng. Mặc dù vậy, bộ đồ vẫn khoe được triệt để đôi chân thương hiệu 1m11 của nàng hậu.
Mặc quần ống rộng đơn giản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe trọn đôi chân 1m11 dài miên man ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chứng tỏ trình phối đồ ngày càng lên tay với loạt ảnh mới nhất trong ngày mùng 2 Tết. Không còn diện áo dài mong manh như ngày mùng 1, nàng hậu chọn bộ trang phục ấm áp hơn, đơn giản và tối màu, nhưng vẫn khoe được lợi thế đôi chân dài miên man.

Mặc quần ống rộng đơn giản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe trọn đôi chân 1m11 dài miên man ảnh 2

Mặc dù ở quê nhà của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mưa, và đặc biệt âm u giá rét trong ngày mùng 2 Tết, nhưng người đẹp vẫn có loạt ảnh được khen xịn sò không thua gì fashionista.

Mặc quần ống rộng đơn giản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe trọn đôi chân 1m11 dài miên man ảnh 3

Nàng hậu lại tiếp tục chọn đăng caption đáng yêu đúng chuẩn Gen Z: “Ảnh chất lượng thấp, nhưng em chất lượng cao”, khiến netizen không ngừng gật gù “quá chuẩn!”

Mặc quần ống rộng đơn giản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe trọn đôi chân 1m11 dài miên man ảnh 4

Trở về quê nhà Thanh Hóa trong những ngày sát Tết để đón năm mới Nhâm Dần 2022 cùng gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tận hưởng những ngày đầu năm mới ngập tràn vui vẻ và hạnh phúc bên người thân, bạn bè nơi quê nhà.

Mặc quần ống rộng đơn giản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe trọn đôi chân 1m11 dài miên man ảnh 5

Sau khi chính thức lọt Top 40 Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico để tham dự đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam).

Mặc quần ống rộng đơn giản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe trọn đôi chân 1m11 dài miên man ảnh 9
Tin liên quan