M.A.C. tung dòng son mới làm giới mê son lại một phen “điên đảo”

M.A.C. tung dòng son mới làm giới mê son lại một phen “điên đảo”
HHT - Powder Kiss là tên gọi của dòng son mới tinh này, nghe đã thấy yêu rồi, đúng không?

M.A.C. vốn nổi tiếng là hãng mỹ phẩm không bao giờ chịu “nằm yên” quá một tháng. Bằng chứng là hãng rất nhanh nhạy và chăm chỉ trong việc nắm bắt xu hướng và tung ra những sản phẩm làm đẹp mới khiến giới mê đồ son phấn đều phải “đảo điên”.

M.A.C. tung dòng son mới làm giới mê son lại một phen “điên đảo” ảnh 1

Nổi tiếng với những dòng son môi quá đỉnh cao và những màu son đã đi vào huyền thoại như M.A.C. Ruby Woo hay Lady Danger càn quét khắp nơi một thời, M.A.C. là dòng son high-end có mức giá khá dễ chịu so với chất lượng.

M.A.C. tung dòng son mới làm giới mê son lại một phen “điên đảo” ảnh 2

Tháng 10 tới, hãng sẽ bán rộng rãi một dòng son mới tinh mang tên là Powder Kiss. Đúng như tên gọi, dòng son này có kết cấu mỏng nhẹ như bột, lên môi sẽ tạo hiệu ứng lì (matte) nhưng không hề bị khô hay tạo rãnh môi, thậm chí những người may mắn được dùng thử trước sản phẩm tại tuần lễ thời trang tại London (Anh) vừa quan còn nhận xét rằng họ không có cảm giác đang dùng son thỏi mà như đang dùng son dưỡng vậy, cực kỳ thật và mềm môi.

M.A.C. tung dòng son mới làm giới mê son lại một phen “điên đảo” ảnh 3
M.A.C. tung dòng son mới làm giới mê son lại một phen “điên đảo” ảnh 4

Dòng son mới này dự kiến được bán vào tháng 10 tới, với mức giá là 18,5$/thỏi (khoảng 450K), một mức giá quá ổn so với chất lượng và tên tuổi của hãng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm