Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan của Tiêu Hoành - Tiết Phương Phi cười tủm tỉm với "Mặc Vũ Vân Gian" tập 33 và 34. Sau hơn 2/3 chặng phim chờ mỏi mòn, khán giả cũng được thấy cặp đôi tỏ tình ngọt ngào nhưng vẫn có một điểm làm fan hẫng nhẹ.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Để cứu Tiết Chiêu khỏi ngục giam của phủ công chúa, Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) bị ép phải đổi lời khai để Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ) được tự do. Nhưng cũng vì thế, A Ly mang danh ái mộ Thẩm lang, tỏ tình thất bại gây sự, đổ oan cho hắn.

Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 1Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 2

Thẩm Ngọc Dung mượn cơ hội này nghĩ kế để Hoàng thượng ban hôn cho hắn và Tiết Phương Phi. Trước mặt A Ly, hắn nói muốn nối lại tình xưa, bảo vệ danh tiếng lẫn an nguy của nàng. Với Uyển Ninh (Lý Mộng), hắn dỗ ngọt cô rằng đó là kế sách để giam cầm Phương Phi, sau này khi Trưởng công chúa hạ mình cưới hắn, sẽ giáng Tiết thị làm nô tỳ để mặc sức chà đạp.

Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 3Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 4

Thẩm Ngọc Dung muốn tới đón A Ly khỏi nhà lao, nhưng Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) nào chịu nhịn. Túc quốc công chờ sẵn bên ngoài, Phương Phi cũng bỏ mặc "chồng cũ" mà chạy về phía Tiêu Hoành. Theo đó, khán giả được thấy cảnh nắm tay "cứng ngắc" đầu tiên của cặp đôi Hoành - Phi.

Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 5

Phía Thẩm lang, Lệnh phi và Uyển Ninh muốn nhân tiệc sinh nhật của Lệnh phi để xin Hoàng thượng hạ chỉ ban hôn. Tuy nhiên, kế hoạch này vỡ tan vì bị cả Tiêu Hoành lẫn A Ly đón trước. Túc quốc công giao ra quân Long Võ làm điều kiện hủy hôn với Trưởng công chúa, còn phía A Ly khơi chuyện cũ của Hiền phi để đe dọa Lệnh phi.

Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 6

Thẩm Ngọc Dung càng ngày càng đểu cáng hơn, hắn cũng dần tỏ thái độ không còn sợ hãi lời đe dọa của Uyển Ninh.

Nghe Thẩm Ngọc Dung nói Tiêu Hoành lấy quân Long Võ vì cô, Tiết Phương Phi hoảng hốt, lo lắng đi tìm chàng. Trong khi nàng sốt ruột đi qua đi lại nghĩ kế lấy giành lấy ngư phù, thu quân Long Võ về vì đây vốn là quân tinh nhuệ mà Tiêu Hoành ngầm huấn luyện, thì Túc quốc công lại thích thú ngắm nhìn người chàng thương nóng ruột vì mình.

Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 7

Tiêu Hoành "cưng xỉu" trêu chọc A Ly.

Chàng vô tư như vậy bởi đó là nước cờ và vở kịch mà chàng và Hoàng thượng cùng diễn. Một mặt Tiêu Hoành vờ như bị tình yêu dành cho A Ly làm cho mù quáng, đòi Hoàng thượng hủy việc ban hôn nàng với Thẩm lang, đổi qua chàng. Một mặt, chàng giao ra ngư phù của quân Long Võ để Uyển Ninh đánh động tới Thành vương, ép hắn lơ là, nghĩ đây là thời điểm tốt để dẫn quân tạo phản. Tiêu Hoành và Hồng Hiếu Đế muốn một lần diệt gọn mưu đồ của phe Thành vương, lại không làm kích động lòng dân.

Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 8

Trong tập 34, sau bao ngày trở mỏi mòn, cuối cùng, khán giả cũng được nghe Tiêu Hoành tỏ tình: "Chuyện nàng thích ta, ta biết rồi. Vậy chuyện ta thích nàng, nàng biết chưa?". Kết đó là Túc quốc công tiến tới muốn hôn A Ly. Nhưng khán giả hụt hẫng nhẹ vì đạo diễn "zoom cận" khi hai người tiến lại gần rồi zoom vào ánh nến chuyển cảnh. Phần sau thế nào, fan tự tưởng tượng. Cảnh hôn có cũng như không này của Tiêu Hoành và A Ly lãng mạn nhưng cũng làm fan "dỗi nhẹ" là vì thế.

Với tốc độ của Tiêu Hoành, chẳng mấy chốc Mặc Vũ Vân Gian sẽ tiến tới đại hôn của A Ly và Túc quốc công.

Mặc Vũ Vân Gian tập 33, 34: A Ly - Tiêu Hoành chính thức tỏ tình, đại hôn sắp tới ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm