Mặc Vũ Vân Gian tập 35: A Ly thử thuốc giả báo thai, Uyển Ninh có quá khứ bi thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quá khứ của kẻ phản diện được tiết lộ trong "Mặc Vũ Vân Gian" tập 35, Uyển Ninh đã bị đọa đày tới mức tâm lý dần méo mó. Tiết Phương Phi đã thành công bỏ thuốc, khiến Trưởng công chúa lầm tưởng bản thân có thai với Thẩm Ngọc Dung.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Quá nửa phim chẳng có mấy cảnh ngọt ngào của Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) - Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn), nên tiến dần tới những tập cuối, Mặc Vũ Vân Gian đã bù đắp cho người hâm mộ. Mở đầu tập 35 là viễn cảnh không thể "mềm tim" hơn, A Ly đang dìu Tiết Chiêu (Trương Diệu) đi, Túc quốc công thấy vậy đỡ lấy, được Tiết Chiêu gọi là "tỷ phu" (anh rể). Sự nhanh miệng này của Tiết Chiêu khiến Tiêu Hoành mở cờ trong bụng, còn A Ly thì ngại ngùng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 35: A Ly thử thuốc giả báo thai, Uyển Ninh có quá khứ bi thương ảnh 1Mặc Vũ Vân Gian tập 35: A Ly thử thuốc giả báo thai, Uyển Ninh có quá khứ bi thương ảnh 2

Tiết Phương Phi yêu cầu Tiêu Hoành bắt mạch cho mình, khiến chàng hoảng hốt khi tưởng nàng mang thai. Nhưng đó chỉ là mạch giả do A Ly thử độc của Cửu Nguyệt (Triệu Tình). Nàng muốn đảm bảo nó có hiệu nghiệm. Trong tiệc sinh nhật của Lệ phi ở tập trước, A Ly nhờ bà lén bỏ thuốc vào rượu của Trưởng công chúa (Lý Mộng). Nàng muốn Uyển Ninh hiểu lầm cô ta có con, dẫn dắt để mối quan hệ của cô và Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ) bại lộ.

Mặc Vũ Vân Gian tập 35: A Ly thử thuốc giả báo thai, Uyển Ninh có quá khứ bi thương ảnh 3

Trưởng công chúa quả thực bị lừa. Nàng lập tức hạ lệnh giết thái y để che đậy. Cùng với đó, mạch phim chuyển tới hồi ức của Uyển Ninh. Năm ấy, nàng buộc phải tới nước Đại hòa thân. Là hoàng tộc, cành vàng lá ngọc, mang thân phận Trưởng công chúa, nhưng Uyển Ninh trong mắt vua tôi nước Đại chỉ là kẻ múa hát mua vui, bị tra tấn, đánh đập. Nàng bị hắn cưỡng bức ngay trước mặt bề tôi, trở thành tì thiếp hạ đẳng nhất, bị đẩy xuống ở chuồng dê.

Mặc Vũ Vân Gian tập 35: A Ly thử thuốc giả báo thai, Uyển Ninh có quá khứ bi thương ảnh 4

Uyển Ninh có thai. Nàng thương đứa trẻ trong mình nhưng vẫn quyết tìm cách phá bỏ vì nỗi ô nhục. Nàng được đón trở về Đại Yến ngày thắng trận cũng không xua tan được nỗi bi thương đó, tâm lý dần trở nên méo mó, thành kẻ bạo tàn. Quá khứ phá thai nhiều lần khiến thái y chẩn đoán nàng sẽ khó mang thai. Đứa trẻ với Thẩm Ngọc Dung đến gieo cho nàng hy vọng, Uyển Ninh muốn nhất định giữ lại đứa con này bằng mọi giá.

Mặc Vũ Vân Gian tập 35: A Ly thử thuốc giả báo thai, Uyển Ninh có quá khứ bi thương ảnh 5

Giết thái y, nhưng tai mắt của A Ly và Tiêu Hoành đã rao tin cô có thai khắp kinh thành. Trưởng công chúa muốn xin Hoàng thượng ban hôn cho nàng và Thẩm Ngọc Dung, bất chấp giá nào đi chăng nữa. Uyển Ninh nguyện mắc bẫy nhưng Thẩm lang thì không. Hắn nhìn ra được có người cố ý ép hai người lộ ra quan hệ bất chính. Lấy lý do việc bại lộ có thể ảnh hưởng tới Thành vương, Thẩm Ngọc Dung đưa ra kế sách, ép nàng phải lấy Lý Cẩn - con trai của Lý tướng quốc, cũng là tay chân thân tín của Thành vương.

Mặc Vũ Vân Gian tập 35: A Ly thử thuốc giả báo thai, Uyển Ninh có quá khứ bi thương ảnh 6

Uyển Ninh đau đớn với hy vọng mỏng manh rằng Thẩm Ngọc Dung sẽ giữ lời hứa, đón nàng về Thẩm gia khi Thành vương cướp được ngôi vua.

Tiết Phương Phi làm thế nào để vạch trần Trưởng công chúa và Thẩm lang sẽ phải chờ tập sau, và cả cách Tiêu Hoành từ chối đề nghị cưới Cửu Nguyệt từ Hoàng đế Đại Chiêu mà không làm lỡ việc liên minh quân đội.

Ngày 22/6 sẽ là ngày bận rộn với fan phim Mặc Vũ Vân Gian. Buổi trưa, tập 36 sẽ lên sóng. Tới 17h cùng ngày, toàn bộ 4 tập cuối sẽ được hé lộ trong gói fast track - xem trước kết cục do nền tảng mở bán. Đại hôn, cảnh Vương Tinh Việt ngậm ngọc... tất tật những cảnh được khán giả mong chờ nhất đều nằm trong những tập này.

Mặc Vũ Vân Gian tập 35: A Ly thử thuốc giả báo thai, Uyển Ninh có quá khứ bi thương ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm