Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn được cư dân mạng khen ngợi bởi những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tình bạn giữa Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau bức ảnh "tái hợp" gây bão, Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên đã có dịp hội ngộ khi hoàn thành việc xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tại Hà Giang. Đây là hoạt động thiện nguyện được cặp đôi thực hiện cùng nhau sau dự án tại châu Phi. Ngoài hoạt động này, "team Việt - Phi" cũng đang chuẩn bị một số những dự án thiện nguyện khác.

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 1

Bức ảnh "tái hợp" của cặp đôi nhanh chóng "gây bão" khắp cộng đồng mạng.

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 2

Dự án xây dựng điểm trường tại Hà Giang của team Việt - Phi đã hoàn thành.

Chính nhờ những hoạt động đầy nhân văn và ý nghĩa này, Quang Linh và Thùy Tiên đều nhận được nhiều sự khen ngợi bởi tinh thần vì cộng đồng. Ngoài việc tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp mà cả hai dành cho nhau.

Thùy Tiên - Quang Linh: Hình ảnh đầy nhân văn về người trẻ

"Thuyền" Thùy Tiên - Quang Linh "khởi hành" vào đầu năm 2022 khi cả hai cùng quảng bá cho một nhãn hàng. Sau đó, cặp đôi có cơ hội hợp tác trong các chuyến đi tình nguyện. Trong đó có hai dự án nổi bật là xây dựng hai giếng nước sạch cho hơn 300 hộ dân ở một bản làng nghèo tại Angola và xây trường học cho trẻ em vùng sâu, vùng xa tại Việt Nam.

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 3

Quang Linh đến Angola làm thợ xây ngay khi vừa tốt nghiệp phổ thông. Sau khi tích góp được khoản vốn nhất định thì chuyển sang công việc kinh doanh. Tại đây, Quang Linh bắt đầu ghi lại những khoảnh khắc đời thường và bén duyên với công việc YouTube.

Không dừng lại ở những hoạt động giao lưu văn hóa, Quang Linh còn dùng số tiền kiếm ra được từ YouTube để tổ chức những hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, anh cũng nhận rất nhiều người dân địa phương đến để làm việc tại xưởng của anh.

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 4

Sau khi đăng quang Miss Grand International, Thùy Tiên dành nhiều thời gian cho những hoạt động vì cộng đồng. Hàng loạt dự án như Đu Đêm, Nong Dân, STEPbyTIEN... cùng hành trình từ Việt Nam "xuyên biên giới" sang nước ngoài của cô cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Mới đây nhất, khu vui chơi trong dự án thiện nguyện Vui Lên Nha dành cho các bệnh nhi của nàng hậu cũng khiến nhiều người xúc động. Chia sẻ về hành trình này của mình, Thùy Tiên cho biết với cô sứ mệnh hoa hậu là sống vì cộng đồng, vì một thế giới tươi đẹp hơn.

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 5
Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 6

Tình bạn đáng ngưỡng mộ sau những hoạt động thiện nguyện

Thùy Tiên và Quang Linh được nhiều người yêu thích bởi tính cách dễ thương, tốt bụng. Cả hai thường xuyên có những màn tương tác khiến fan "đứng ngồi không yên". Điển hình như trong buổi livestream để bán hàng gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao Việt Nam, nàng hậu đã "lên kèo" nếu ai thua thì phải để ảnh đại diện là hình đối phương. Sau khi nàng hậu thay đổi, Quang Linh cũng để ảnh đại diện Thùy Tiên khiến dân mạng thích thú.

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 7

Tuy nhiên, sau những lần được dân tình "đẩy thuyền", Thùy Tiên cho biết cả chỉ là bạn. "Tiên rất bất ngờ khi chuyện của mình được yêu thích nhiều như vậy, nhưng hiện cả hai chỉ là bạn tốt. Lúc đi Châu Phi xong mình có được rất nhiều bạn tốt và mọi người với nhau như gia đình", nàng hậu cho hay. Thùy Tiên cũng thừa nhận rất lo lắng nếu có ý kiến cho rằng việc sang châu Phi để "làm màu", vì chuyện tình cảm riêng tư hơn là làm thiện nguyện.

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 8

Về phía Quang Linh, anh cũng từng bày tỏ cảm xúc sau chuyến hành trình tại châu Phi cùng Thùy Tiên: "Tiên về buồn không nói nên lời. Cảm ơn Thùy Tiên đã sang thăm anh em châu Phi và tặng giếng cho người dân. Khi về mình có hơi buồn một tí, tại mấy ngày nay toàn đi với nhau, như bạn bè, nên đi về cảm thấy thiếu vắng".

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 9
Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Tình bạn "xuyên biên giới" nên duyên nhờ thiện nguyện ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.