Top 3 Miss World Vietnam 2023 mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Không hẹn mà gặp, lần lượt Top 3 Miss World Vietnam 2023 đều mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Top 3 Miss World Vietnam 2023 mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Còn nhớ khi Huỳnh Minh Kiên nhận vương miện Á hậu 2 trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, nhiều khán giả đã nhận ra bộ váy mà cô mặc trông rất quen. Thiết kế pha trộn hai màu vàng và xanh tím than giúp Minh Kiên khoe được vóc dáng nổi bật của mình.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Trước đó khá lâu, Đỗ Thị Hà cũng từng mặc bộ váy này trong một sự kiện. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng thả tóc xõa dài, cũng chọn đồ trang sức màu trắng giống như Minh Kiên. Nhưng Đỗ Thị Hà được khen chọn phụ kiện tinh tế hơn hẳn, bởi chiếc vòng cổ bản nhỏ giúp tôn lên cần cổ thanh mảnh của nàng hậu.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Trước đó, Huỳnh Trần Ý Nhi đã chọn một bộ váy dạ hội màu xanh lá đậm trong một vòng thi của Miss World Vietnam 2023. Tông màu này làm nổi bật nước da trắng của nàng hậu, thiết kế xẻ cao cũng giúp Ý Nhi khoe được đôi chân đẹp.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Trùng hợp thay, ở Hoa hậu Việt Nam 2020 thì Đỗ Thị Hà cũng từng mặc một bộ váy có nhiều điểm tương đồng từ màu sắc đến kiểu dáng. Trong các cuộc thi sắc đẹp, không nhiều thí sinh mạo hiểm với màu xanh lá đậm này vì rất khó tỏa sáng trên sân khấu, dễ làm xỉn màu da nhưng Đỗ Thị Hà vẫn xinh đẹp rực rỡ.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Mới đây, khi ba cô gái đẹp nhất Miss World Vietnam 2023 có buổi trả lời phỏng vấn trang tin Saostar thì cả Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Minh Kiên đều mặc trang phục màu hồng đồng điệu. Á hậu Đào Hiền vô cùng ngọt ngào trong bộ váy hồng pha trắng được đính kết cầu kỳ.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Và Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng khoe sắc trong chính thiết kế này. Bộ váy với những khoảng hở tinh tế giúp người mặc khoe đôi chân dài và vòng eo thon thả, màu hồng mang lại vẻ nữ tính dịu dàng. Và tất nhiên khi chấm điểm thần thái, Đỗ Thị Hà vẫn khẳng định “đẳng cấp chánh cung” cuốn hút hơn hẳn.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 mặc đụng hàng trang phục với Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 10
Tin liên quan