Mai Ngô hé lộ có "đại gia" đứng sau chi tiền đầu tư, mỗi tháng sẽ tung ra một MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ cho biết, bắt đầu từ tháng 4 tới, cô sẽ tung MV mới mỗi tháng. Lý giải về quyết định này, Mai Ngô cho rằng đây là thời điểm thích hợp để phát hành các sản phẩm âm nhạc, khi mọi người dần quen với cuộc sống bình thường mới.

Buổi ra mắt MV Call Me Later của Mai Ngô có sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tại sự kiện, cô nàng cũng chính thức mang ca khúc này lên sân khấu. Trước sự ủng hộ nồng nhiệt của mọi người, Mai Ngô tự tin thể hiện bài hát cùng chất giọng rap mạnh mẽ.

Mai Ngô hé lộ có "đại gia" đứng sau chi tiền đầu tư, mỗi tháng sẽ tung ra một MV mới ảnh 1

Sau khi biểu diễn Call Me Later, Mai Ngô dành thời gian giải đáp nhiều thắc mắc xoay quanh sản phẩm mới. Nữ ca sĩ cho biết, bắt đầu từ tháng 4 tới, cô sẽ tung MV mới mỗi tháng. Lý giải về quyết định này, Mai Ngô cho rằng đây là thời điểm thích hợp để phát hành các sản phẩm âm nhạc, khi mọi người dần quen với cuộc sống bình thường mới.

Mai Ngô hé lộ có "đại gia" đứng sau chi tiền đầu tư, mỗi tháng sẽ tung ra một MV mới ảnh 2

Đáng chú ý, Mai Ngô cũng bật mí “đại gia” có nguồn kinh phí dồi dào và kiên nhẫn, sẵn sàng đứng sau đầu tư vào MV của cô, chính là mẹ của Mai Ngô. Đồng thời, mẹ của Mai Ngô cũng xuất hiện trên trên sân khấu để bày tỏ sự ủng hộ dành cho con gái. Mẹ Mai Ngô cũng hóm hỉnh tiết lộ: “Cho con gái mượn tiền làm MV, nhưng chưa thấy trả”. Mai Ngô xúc động gửi lời cảm ơn đến mẹ: “Mẹ đã nuôi lớn con rồi và luôn là người bạn, người ủng hộ con mọi lúc. Con rất cảm ơn mẹ khi khó khăn nhất và lúc nào cũng luôn bên cạnh ủng hộ con”.

Mai Ngô hé lộ có "đại gia" đứng sau chi tiền đầu tư, mỗi tháng sẽ tung ra một MV mới ảnh 3

Mai Ngô và mẹ trên sân khấu

Call me later là một ca khúc sôi động với phần ca từ phần lớn là tiếng Anh, do chính Mai Ngô tham gia sáng tác cùng Devilman TYO, Megaman TYDE, Drasta. Bài hát có các yếu tố của dòng nhạc Trap, Hip-Hop, Club Banger. Mai Ngô chia sẻ thêm: “Đối với tôi, một bài nhạc hay là được mài giũa ở nhiều công đoạn từ lời hát đến giai điệu, nhạc nền. Và phần quan trọng không kém đó chính là người nghệ sĩ họ thổi hồn vào bài hát đó. Một bài hát là công sức của rất nhiều người trong team sáng tác và tôi rất trân trọng điều đó”.

Mai Ngô hé lộ có "đại gia" đứng sau chi tiền đầu tư, mỗi tháng sẽ tung ra một MV mới ảnh 4

Đạo diễn MV Call me later là Lê Can Trường - một trong hai người đứng sau thành công của MV Nàng thơ. Mai Ngô nói thêm: “Vì là lần đầu làm MV nên tôi cũng gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị, vừa phải đi tập vũ đạo vừa phải lo khâu sản xuất và tìm ê-kíp để làm cùng. Các bạn người mẫu tham gia qua MV đều là bạn bè. Phần phục trang cũng nhận được sự trợ giúp của các đồng nghiệp là nhà thiết kế”.

Mai Ngô hé lộ có "đại gia" đứng sau chi tiền đầu tư, mỗi tháng sẽ tung ra một MV mới ảnh 5

Sau Call me later, Mai Ngô sẽ tiếp tục ra mắt loạt dự án như: MV Hổng có đâu vào ngày 9/4 và MV Kashwalk vào ngày 11/5. Đặc biệt, tháng 6/2022 là thời điểm nữ rapper cho ra mắt E.P Kashwalk.

Mai Ngô hé lộ có "đại gia" đứng sau chi tiền đầu tư, mỗi tháng sẽ tung ra một MV mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm