Mai Phương - Cô gái có khuôn mặt mộc xinh như nữ chính ngôn tình dự thi Hoa Hậu Việt Nam

HHT - Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng giành danh hiệu Hoa Khôi Đồng Nai năm 2018. Cô không chỉ sở hữu vẻ đẹp trong trẻo như nữ chính ngôn tình, mà còn có chiều cao vượt trội và thành tích môn tiếng Anh cực kỳ xuất sắc.
Mai Phương - Cô gái có khuôn mặt mộc xinh như nữ chính ngôn tình dự thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 1

Nhờ có khuôn mặt xinh đẹp khả ái, không thua gì các ngôi sao điện ảnh, Mai Phương được đánh giá là một ứng viên "đáng gờm" trong dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam năm nay.

Mai Phương - Cô gái có khuôn mặt mộc xinh như nữ chính ngôn tình dự thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 2

Cô học rất giỏi, thường xuyên đạt học bổng và từng được vào đội tuyển chuyên Anh của trường cấp 3. Mai Phương từng giành giải Nhì và giải Ba cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh các năm 2016 và 2017.

Mai Phương - Cô gái có khuôn mặt mộc xinh như nữ chính ngôn tình dự thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 3

Ngay từ khi còn học lớp 11, cách đây gần 5 năm, Mai Phương đã đạt điểm IELTS 6.5. Mục tiêu sắp tới của cô là giành IELTS 8.0, và sau đó là học thêm một vài ngoại ngữ khác, ngoại ngữ dường như là một năng khiếu của Mai Phương.

Mai Phương - Cô gái có khuôn mặt mộc xinh như nữ chính ngôn tình dự thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 4

Ngoài việc trau dồi các kỹ năng về học tập, Mai Phương còn tham gia trung tâm đào tạo người mẫu của Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô còn đặc biệt yêu thích các bộ môn nghệ thuật, Mai Phương có thể hát, biết chơi guitar, piano và nhảy rất giỏi.

Mai Phương - Cô gái có khuôn mặt mộc xinh như nữ chính ngôn tình dự thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 5

Mai Phương cũng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đồng thời dạy học thêm để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Với tính cách tích cực như vậy, Mai Phương sống rất tự tin và luôn tràn đầy năng lượng.

Mai Phương - Cô gái có khuôn mặt mộc xinh như nữ chính ngôn tình dự thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 6
Sở hữu chiều cao 1m70, cô đang không ngừng tập luyện để có được hình thể chuẩn nhất tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Mai Phương hiện đang được đánh giá là một trong những thí sinh "tài sắc vẹn toàn" trong dàn ứng viên Hoa Hậu Việt Nam năm nay.
Mai Phương - Cô gái có khuôn mặt mộc xinh như nữ chính ngôn tình dự thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm