Mai Phương Thúy là mỹ nhân Việt duy nhất dũng cảm làm điều này và còn được khen hết lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các mỹ nhân V-Biz luôn giữ gìn hình ảnh vô cùng cẩn thận, mỗi bức ảnh hay livestream trên mạng xã hội thường chỉnh filter để trông thật lung linh thì Hoa hậu Mai Phương Thúy một mình một kiểu, liên tục làm điều không giống ai.  
Mai Phương Thúy là mỹ nhân Việt duy nhất dũng cảm làm điều này và còn được khen hết lời ảnh 1

Các Hoa hậu, người đẹp V-Biz mỗi khi đăng hình hay livestream đều phải trang điểm, làm tóc, ăn mặc chỉn chu cẩn thận. Ngay cả khi chụp ảnh mặt mộc thì cũng phải căn chỉnh ánh sáng, căn góc sao cho làn da căng mịn, gương mặt tươi tắn. Thậm chí có người đẹp từng tuyên bố không dám đăng ảnh lên mạng xã hội nếu chưa qua chỉnh app.

Mai Phương Thúy là mỹ nhân Việt duy nhất dũng cảm làm điều này và còn được khen hết lời ảnh 2

Chỉ có Hoa hậu Mai Phương Thúy là khác! Nàng hậu sẵn sàng chia sẻ hình ảnh mặc đồ ngủ xuề xòa, mái tóc xõa rối và gương mặt còn nguyên nét bơ phờ khi vừa ngủ dậy. Nhìn Mai Phương Thúy phiên bản mặt mộc mà khán giả khó hình dung đây chính là một nàng Hậu đình đám của showbiz Việt.

Mai Phương Thúy là mỹ nhân Việt duy nhất dũng cảm làm điều này và còn được khen hết lời ảnh 3

Mới đây, Mai Phương Thúy tiếp tục thói quen livestream mặt mộc hoàn toàn. Dường như Hoa hậu Việt Nam 2006 vừa mới ngủ dậy nên gương mặt còn hơi sưng, các đường nét nhạt nhòa đáng kể so với khi trang điểm kỹ lưỡng.

Mai Phương Thúy là mỹ nhân Việt duy nhất dũng cảm làm điều này và còn được khen hết lời ảnh 4

Tuy nhiên, làn da căng mịn của Mai Phương Thúy lại ghi điểm cực mạnh. Nàng hậu năm nay 33 tuổi, trải qua hơn chục năm trang điểm thường xuyên mà bây giờ vẫn có làn da căng bóng, mịn màng.

Nhiều người giờ cũng đã quen với việc Mai Phương Thúy lên hình khi chưa trang điểm, thậm chí có một người bạn đã để lại bình luận hỏi thăm rằng "Bà lại không make-up à?" và nàng Hậu vui vẻ đáp "Quên mất".

Mai Phương Thúy là mỹ nhân Việt duy nhất dũng cảm làm điều này và còn được khen hết lời ảnh 5

Dường như Mai Phương Thúy bây giờ không quá đặt nặng chuyện diện mạo của mình mà có sao khoe vậy. Cô từng tự tiết lộ "Mặt mộc tôi cũng không đẹp đẽ gì nhưng tôi mới đi làm chân mày. Tôi còn không còn là mỹ nhân không chân mày nữa rồi. Nên tôi rất tự tin vào mặt mộc".

Mai Phương Thúy là mỹ nhân Việt duy nhất dũng cảm làm điều này và còn được khen hết lời ảnh 6

Trước đây, netizen còn xì xào chê trách Mai Phương Thúy không chăm chút hình ảnh, quá xuề xòa đơn giản trên mạng xã hội nhưng giờ đây nhiều người lại thấy thích sự đơn giản, thoải mái ấy của nàng Hậu. Chính vì thế mà trong lần livestream mặt mộc mới nhất, Mai Phương Thúy đã được nhiều người khen là da đẹp, trẻ trung hơn tuổi.

Mai Phương Thúy là mỹ nhân Việt duy nhất dũng cảm làm điều này và còn được khen hết lời ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm