Mai Tiến Dũng và Thùy Chi một lần nữa nên duyên, trọn bộ "combo thất tình" là đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hươu Thần" Mai Tiến Dũng vừa ra mắt phiên bản "Dù Khóc Một Dòng Sông" kết hợp với "Tí Nâu" Thùy Chi. Trước đó, cả hai từng có màn song ca rất được yêu thích tại chương trình "Sóng 23".

Phiên bản Dù Khóc Một Dòng Sông lần này là cuộc đối thoại tình yêu của hai người trong cuộc. Chính vì thế, đã mang đến một góc nhìn khác đầy cảm xúc và lắng đọng về tình yêu. MV mang phong cách live session với mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc “nguyên chất” và cảm xúc nhất.

Mai Tiến Dũng và Thùy Chi một lần nữa nên duyên, trọn bộ "combo thất tình" là đây ảnh 1

Với bản phối hoàn toàn mới, chất giọng ấm, da diết và cách hát đầy tính tự sự của Mai Tiến Dũng một lần nữa khiến người nghe day dứt. Ở MV chính thức, anh chàng vào vai “Hươu Thần” - người chứng kiến chuyện tình. Còn trong phiên bản mới lần này, nam ca sĩ “nhập tâm” và dạt dào cảm xúc hơn khi vào vai “nam chính”, tự sự bằng tình cảm của người trong cuộc.

Mai Tiến Dũng và Thùy Chi một lần nữa nên duyên, trọn bộ "combo thất tình" là đây ảnh 2

Từng “gây bão” bởi màn song ca kết hợp 2 ca khúc Người Như Anh - Hơn Em Chỗ Nào vào đầu năm 2023, Thùy Chi tiếp tục mang đến màn hòa giọng vô cùng ăn ý với đàn anh trong Dù Khóc Một Dòng Sông. Giọng hát ngọt ngào, cao vút cùng với những đoạn luyến láy mượt mà của “Tí Nâu” đã “khoác” lên ca khúc một màu sắc vừa mới lạ, vừa day dứt hơn.

Mai Tiến Dũng và Thùy Chi một lần nữa nên duyên, trọn bộ "combo thất tình" là đây ảnh 3

Chia sẻ về màn kết hợp với Thùy Chi trong sản phẩm lần này, Mai Tiến Dũng bộc bạch:

Thật sự Dũng thấy rất may mắn khi mối duyên giữa 2 anh em Hươu Thần - Tí Nâu lại có thể "sâu đậm" như vậy! (cười). Khi Dũng liên hệ ngỏ lời kết hợp, Chi đã lập tức đồng ý mà không hề nghĩ ngợi hay cân nhắc gì cả.

Điều đó khiến Dũng vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc vì trước đó, mình cũng là người khá nhút nhát, hay ngại việc ngỏ lời nhờ vả ai đó. Hi vọng lần tái ngộ của Hươu Thần và Tí Nâu lần này sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị hơn, và cũng cho Mai Tiến Dũng nhiều sự tự tin hơn để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân”.

Mai Tiến Dũng và Thùy Chi một lần nữa nên duyên, trọn bộ "combo thất tình" là đây ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm