Màn dance cover "My Universe" của nhóm nhảy Việt đỉnh cỡ nào mà được Coldplay khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang fanpage chính thức, ban nhạc Coldplay đã dành lời khen ngợi cho màn dance cover ca khúc "My Universe" của các nhóm nhảy Việt Nam. Thông tin này khiếu nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tự hào.

Trên trang Facebook chính thức của mình, nhóm nhạc kì cựu Coldplay đã chia sẻ lại video màn biểu diễn vũ đạo My Universe (ft. BTS) của các bạn trẻ đến từ Việt Nam. Coldplay tỏ ra vô cùng thích thú và còn nhắc tới cả 6 nhóm nhảy đã tham gia trong video: Oops! Crew, The A-code, B-Wild, BN DANCE TEAM, The Will5, 21B5.

Màn dance cover "My Universe" của nhóm nhảy Việt đỉnh cỡ nào mà được Coldplay khen ngợi? ảnh 1

Coldplay khen ngợi nhóm nhảy Việt Nam trên trang fanpage 40 triệu người theo dõi.

Các video của nhóm nhảy Việt nằm trong khuôn khổ thử thách #MyUniverseDanceChallenge nhằm tri ân đến những bác sĩ, nhân viên chiến đấu nơi tuyến đầu, hết lòng chăm sóc cho những bệnh nhân trong đại dịch COVID-19. Điều này càng ý nghĩa hơn khi My Universe nói đến khía cạnh tình yêu trong cuộc sống, hướng tới sự lạc quan trong bối cảnh hiện nay. Dẫu cho có những khó khăn ập đến, chúng ta vẫn sẽ vượt qua và cùng đi đến tương lai tươi sáng - là thông điệp chính của bài hát.

Các nhóm nhảy được "chính chủ" khen ngợi đều có màn trình diễn mãn nhãn tại các địa điểm công cộng như các trung tâm thương mại, nhà hát thành phố hay phố đi bộ. Đặc biệt, nhóm BN Dance Team đã nhảy lại ca khúc với các bộ trang phục tượng trưng cho các ngành nghề khác nhau như: Học sinh, công nhân xây dựng, y bác sĩ...

Màn dance cover "My Universe" của nhóm nhảy Việt đỉnh cỡ nào mà được Coldplay khen ngợi? ảnh 2

Phần trình diễn ấn tượng của BN Dance Team tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phát hành vào tháng 9/2021, My Universe là sản phẩm kết hợp của Coldplay cùng với BTS, trích từ album thứ chín Music Of The Spheres của ban nhạc Anh Quốc. Sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng xác lập nhiều thành tích ấn tượng và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Màn dance cover "My Universe" của nhóm nhảy Việt đỉnh cỡ nào mà được Coldplay khen ngợi? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm