Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022, Marvel Studios đã giới thiệu 5 tựa phim hoạt hình mới toanh của MCU sẽ ra mắt trong tương lai.

San Diego Comic-Con là một trong những sự kiện lớn nhất dành riêng cho hội “mọt phim” tụ họp hằng năm để nhận những thông tin nóng hổi về các thương hiệu phim ảnh đình đám, những chuỗi trò chơi điện tử, manga/anime (truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản) và các thể loại tiểu thuyết giả tưởng được yêu thích bậc nhất. Sau 2 năm bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19, Comic-Con đã chính thức trở lại và sẽ kéo dài trong 4 ngày tính từ ngày 21/7 vừa qua.

Tại sự kiện năm nay, các “mọt phim” đã được giới thiệu những sản phẩm mới từ các thương hiệu nổi tiếng như House of Dragons (tiền truyện của Game of Thrones), The Rings of Power (phim truyền hình dựa trên series The Lord of the Rings), The Walking Dead mùa mới, John Wick 4... Và tất nhiên, Vũ trụ Điện ảnh Marvel là cái tên trụ cột.

Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man ảnh 1

Trong 24 giờ qua, 5 cái tên đầu tiên được công bố bởi Marvel Studios bao gồm:

I Am Groot

5 tập phim ngắn riêng của Groot sẽ lên sóng Disney+ vào ngày 10/8 tới. Trong trailer nho nhỏ đáng yêu này, ta có thể thấy nhóc Groot sẽ có một hành trình vui chơi riêng trên hành tinh nào đó và giúp đỡ một tộc người tí hon. Bộ phim sẽ lấy mốc thời gian trước sự kiện Guardians of the Galaxy Vol. 2 (vì ở hiện tại “nhóc Groot” đã thành “cậu Groot” mất rồi).

Vin Diesel sẽ tiếp tục giúp “Groot” lồng câu thoại 3 tiếng “phức tạp”, cũng như tài tử Bradley Cooper vẫn sẽ là vệ binh “Rocket” đi theo “trông trẻ”.

Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man ảnh 2

Lại một dự án Marvel "nặng nhọc về lời thoại" dành cho Vin Diesel.

Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man ảnh 3

What If...? mùa 2 và 3

Với đề cử Emmys 2022 cho Loạt phim hoạt hình xuất sắc, Marvel Studios sẽ tiếp tục đưa tới thêm 2 mùa nữa dành cho What If...?. Một lần nữa, câu chuyện về dàn nhân vật quen thuộc của thực tại 616 sẽ lại được biến tấu ở những thực tại khác trong Đa vũ trụ. Mùa 2 sẽ lên sóng trong năm 2023.

Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man ảnh 4

Marvel Zombies

Đây là một phim riêng về thực tại trong tập 5 của What If...? mùa 1, sẽ đi theo những siêu anh hùng khác trong hành trình sinh tồn ở tận thế zombie. Dù là phim hoạt hình nhưng Marvel Zombies sẽ được dán nhãn R vì nội dung có thể bạo lực hơn các sản phẩm khác. Những anh hùng sẽ trở lại vào năm 2024 bao gồm Shang-Chi, Yelena Belova, Kate Bishop, Ms. Marvel, Katy Chen, Red Guardian, Jimmy Woo và Death Dealer.

Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man ảnh 5

X-Men ‘97

Vẫn với nét vẽ của thập niên 90, X-Men ‘97 được thông báo sẽ tiếp nối câu chuyện của loạt phim hoạt hình tuổi thơ X-Men: The Animated Series, nhưng sẽ do chính Marvel Studios sản xuất với dàn nhân vật quen thuộc như Wolverine, Rogue, Storm, Jean Grey,... và sẽ ra mắt vào mùa Thu năm sau.

Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man ảnh 6

Tuy vậy theo một số giả thuyết, câu chuyện sẽ thuộc vũ trụ 838 - đã được giới thiệu trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, vì một lẽ rằng phản diện Magneto sẽ là thủ lĩnh của nhóm X-Men do Professor X của hội Illuminati đã bị Scarlet Witch của vũ trụ 616 “xử đẹp” vừa qua.

Spider-Man: Freshman Year

MCU vẫn sẽ là sân chơi của Spider-Man sau phần phim No Way Home, dù rằng Spider-Man: Freshman Year sẽ là câu chuyện ở một vũ trụ khác.

Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man ảnh 7

Bộ phim 2024 sẽ mang nét vẽ hoài cổ giống với thập niên 60, nhưng sẽ được thổi thêm làn hơi hiện đại. Đây sẽ là câu chuyện của một Người Nhện khác bắt đầu hành trình làm siêu anh hùng vào năm nhất đại học. Thay vì được dẫn dắt bởi Iron Man ở vũ trụ 616, Peter Parker của vũ trụ này sẽ do Norman Osborn/Green Goblin chỉ dạy tận tình để chiến đấu chống lại dàn phản diện quen thuộc như Doc Ock, Rhino,...

Doctor Strange cũng sẽ góp mặt, và tài tử Charlie Cox sẽ góp giọng cho Daredevil, dù rằng Tom Holland sẽ không phải là người lồng tiếng cho Spider-Man.

Marvel Studios sắp ra mắt 5 bộ phim hoạt hình mới toanh: Nhóc Groot trở lại cùng Spider-Man ảnh 11
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm