Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán?

HHT - Không chỉ đặc biệt yêu thích những đôi sandal quai mảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn dành tình cảm đặc biệt cho một mẫu sandal. Đến mức nàng hậu diện đi diện lại, diện hoài đến mức gặp sự cố với nó.
Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 1

Đỗ Thị Hà vốn có đôi chân đẹp hiếm có, thon dài thẳng tắp nên dù có đi chân trần hoặc giày bệt thì đôi chân nàng hậu vẫn đủ sức gây ấn tượng, khiến không ít người phải nhìn vào ao ước. Đã vậy, Hoa hậu Việt Nam 2020 còn biết cách giúp đôi chân thêm dài bằng những đôi sandal quai mảnh.

Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 2

Khi thi Hoa hậu, Đỗ Thị Hà cũng như các thí sinh khác đều tập sải bước trên những đôi sandal đế cao, màu nude tạo hiệu ứng kéo dài chân tối đa. Nhưng sau này, nàng hậu lại chuyển sang đam mê những đôi sandal quai nhỏ, kiểu dáng mảnh mang lại vẻ thanh tú, yêu kiều cho cô.

Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 3
Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 4

Đỗ Thị Hà có hẳn một bộ sưu tập sandal quai mảnh, gót nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau để dễ dàng phối với nhiều bộ váy dạ hội đủ màu. Vì nàng hậu thường chọn váy xẻ cao khoe đôi chân dài, nên sandal quai mảnh chính là món phụ kiện phù hợp.

Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 5
Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 6

Mẫu sandal này đủ cao để tôn dáng Đỗ Thị Hà lên nhiều mà lại không quá đồ sộ hoành tráng để lấn át trang phục. Thế nên nàng hậu mới đặc biệt yêu thích những đôi sandal này như thế, cho dù nhiều người cho rằng Đỗ Thị Hà đi giày cao gót bít mũi sẽ đẹp hơn.

Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 7
Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 8

Netizen còn phát hiện ra Đỗ Thị Hà đặc biệt ưu ái một đôi sandal màu ánh bạc lấp lánh nên sử dụng trong rất nhiều sự kiện. Thiết kế có thêm một dây quai chéo tạo sự chắc chắn cho người đi, màu ánh bạc lại dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 9
Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 10

Có thể thấy nàng hậu diện mẫu sandal này liên tục, từ các show diễn thời trang tới các sự kiện giải trí. Như khi làm khách mời đặc biệt trong một show thời trang ở Hội An, Đỗ Thị Hà cũng kết hợp sandal ánh bạc với bộ váy đỏ rực rỡ.

Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 11
Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 12

Và đến khi nàng hậu ngồi trên hàng ghế khán giả, netizen đã tinh mắt nhận ra một quai ở chiếc bên trái đã bị bung ra, cho thấy nàng hậu đã sử dụng mẫu dép này hết công suất. Người hâm mộ đang rất tò mò liệu Đỗ Thị Hà có tìm mua lại một đôi sandal khác y chang để thay thế hay không?

Mẫu sandal này có gì đặc biệt mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện hoài không chán? ảnh 16
Tin liên quan