MC Khánh Vy phấn khích khi gặp Sơn Tùng M-TP, tiết lộ là Sky lâu năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MC Khánh Vy hào hứng tiết lộ cô là Sky (cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP) được hơn 5 năm. Đây cũng là lần thứ hai cô nàng được gặp mặt nam ca sĩ.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa trở thành đại sứ khu vực của một thương hiệu quốc tế. Xuất hiện trong sự kiện, Sơn Tùng M-TP diện bộ vest tối màu bảnh bao, liên tục nở nụ cười thân thiện chào hỏi khán giả.

MC Khánh Vy phấn khích khi gặp Sơn Tùng M-TP, tiết lộ là Sky lâu năm ảnh 1

Đồng hành cùng nam ca sĩ trong chương trình này là MC Khánh Vy. Bản thân Khánh Vy cũng rất nổi tiếng với vai trò MC chương trình Đường lên đỉnh Olympia nhưng cô nàng vẫn không giấu được sự phấn khích khi đứng chung sân khấu với Sơn Tùng M-TP. Ngay tại sự kiện này, MC Khánh Vy hào hứng tiết lộ cô đã là Sky được hơn 5 năm nay. Khi nghe điều này, Sơn Tùng M-TP thích thú đáp rằng anh cảm thấy rất xúc động.

MC Khánh Vy phấn khích khi gặp Sơn Tùng M-TP, tiết lộ là Sky lâu năm ảnh 2

Khánh Vy cho biết, đây là lần thứ 2 cô được gặp Sơn Tùng M-TP. Lần thứ nhất là 6 năm trước khi cô và Sơn Tùng M-TP cùng tham dự một lễ trao giải và ngồi cùng hàng ghế. Lúc đó Khánh Vy xin chụp cùng nam ca sĩ một tấm hình và anh vui vẻ đồng ý. "6 năm qua là một khoảng thời gian dài với sự nghiệp của mỗi ngôi sao. Nhưng điều duy nhất không thay đổi ở anh Sơn Tùng M-TP có lẽ là sự nhiệt thành", Khánh Vy hào hứng chia sẻ.

Một số hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tại sự kiện này:

MC Khánh Vy phấn khích khi gặp Sơn Tùng M-TP, tiết lộ là Sky lâu năm ảnh 3
MC Khánh Vy phấn khích khi gặp Sơn Tùng M-TP, tiết lộ là Sky lâu năm ảnh 4
MC Khánh Vy phấn khích khi gặp Sơn Tùng M-TP, tiết lộ là Sky lâu năm ảnh 5
MC Khánh Vy phấn khích khi gặp Sơn Tùng M-TP, tiết lộ là Sky lâu năm ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm