MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chịu trách nhiệm nội dung chính và trực tiếp dẫn dắt, kết nối cùng các bé tự kỷ trong chương trình "Chiến Thắng Cùng Con", MC Quyền Linh đã có những chia sẻ rất cảm động. 

Chiến Thắng Cùng Con là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam nhằm tôn vinh những cá nhân ngày đêm giúp đỡ các bé tự kỷ, cũng như cổ vũ những bậc cha mẹ đang cùng con nỗ lực vươn lên. Sự kiện có sự tham gia của nghệ sĩ Quyền Linh, vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ - MC Hồng Phượng, diễn viên Lê Lộc, ca sĩ Thùy Trang...

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 1

Vợ chồng Quốc Cơ - MC Hồng Phượng.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 2

Diễn viên Lê Lộc.

Nghệ sĩ Quyền Linh, người vừa chịu trách nhiệm nội dung chính, vừa làm MC và đồng thời là người chơi cùng các bé tự kỷ xúc động cho biết đây là chương trình cộng đồng khó nhất trong 20 năm làm nghề của anh bởi đối tượng tham gia rất đặc biệt. Việc thuyết phục phụ huynh các bé đã là một vấn đề, nhưng thực tế còn vất vả hơn khi cha mẹ đồng ý mà các bé lại bất hợp tác. Vì vậy, tất cả các format chuẩn bị sẵn đều không thể thực hiện, cả ê-kíp thực hiện quyết định sẽ nương theo các bé, tạo cho các bé sự thoải mái và từ đó bộc lộ được khả năng của mình.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 3

MC Quyền Linh xúc động cho biết đây là chương trình khó khăn nhất anh từng làm.

Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ đã từng gặp nhiều người tự kỷ theo nghề xiếc và nhận thấy với người tự kỷ, tuy hơi khó khăn trong việc giao tiếp nhưng ngược lại ở họ luôn có sự tập trung cao độ. “Tất cả những động tác khó, những đòi hỏi khắt khe của nghề xiếc thì những người tự kỷ có năng khiếu đều thực hiện được” - anh cho biết thêm.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 4

Quốc Cơ cho biết anh đã từng chứng kiến không ít nghệ sĩ tự kỷ thành công.

Chiến Thắng Cùng Con sẽ có sự tham gia xuyên suốt của các bé và gia đình với mục đích góp thêm những kiến thức và phương pháp tối ưu trong việc hỗ trợ và hướng nghiệp sớm cho trẻ em tự kỷ.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 5

Tranh tại buổi họp báo do một trẻ em tự kỹ có năng khiếu hội họa vẽ.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.