MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chịu trách nhiệm nội dung chính và trực tiếp dẫn dắt, kết nối cùng các bé tự kỷ trong chương trình "Chiến Thắng Cùng Con", MC Quyền Linh đã có những chia sẻ rất cảm động. 

Chiến Thắng Cùng Con là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam nhằm tôn vinh những cá nhân ngày đêm giúp đỡ các bé tự kỷ, cũng như cổ vũ những bậc cha mẹ đang cùng con nỗ lực vươn lên. Sự kiện có sự tham gia của nghệ sĩ Quyền Linh, vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ - MC Hồng Phượng, diễn viên Lê Lộc, ca sĩ Thùy Trang...

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 1

Vợ chồng Quốc Cơ - MC Hồng Phượng.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 2

Diễn viên Lê Lộc.

Nghệ sĩ Quyền Linh, người vừa chịu trách nhiệm nội dung chính, vừa làm MC và đồng thời là người chơi cùng các bé tự kỷ xúc động cho biết đây là chương trình cộng đồng khó nhất trong 20 năm làm nghề của anh bởi đối tượng tham gia rất đặc biệt. Việc thuyết phục phụ huynh các bé đã là một vấn đề, nhưng thực tế còn vất vả hơn khi cha mẹ đồng ý mà các bé lại bất hợp tác. Vì vậy, tất cả các format chuẩn bị sẵn đều không thể thực hiện, cả ê-kíp thực hiện quyết định sẽ nương theo các bé, tạo cho các bé sự thoải mái và từ đó bộc lộ được khả năng của mình.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 3

MC Quyền Linh xúc động cho biết đây là chương trình khó khăn nhất anh từng làm.

Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ đã từng gặp nhiều người tự kỷ theo nghề xiếc và nhận thấy với người tự kỷ, tuy hơi khó khăn trong việc giao tiếp nhưng ngược lại ở họ luôn có sự tập trung cao độ. “Tất cả những động tác khó, những đòi hỏi khắt khe của nghề xiếc thì những người tự kỷ có năng khiếu đều thực hiện được” - anh cho biết thêm.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 4

Quốc Cơ cho biết anh đã từng chứng kiến không ít nghệ sĩ tự kỷ thành công.

Chiến Thắng Cùng Con sẽ có sự tham gia xuyên suốt của các bé và gia đình với mục đích góp thêm những kiến thức và phương pháp tối ưu trong việc hỗ trợ và hướng nghiệp sớm cho trẻ em tự kỷ.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 5

Tranh tại buổi họp báo do một trẻ em tự kỹ có năng khiếu hội họa vẽ.

MC Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong suốt 20 năm làm nghề ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.
Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

HHT - Trong một vụ việc mà nhiều trang tin gọi là “rất sốc”, một gia đình 3 người mang hộ chiếu Bỉ cùng ra sân bay để chuẩn bị lên máy bay, nhưng đứa con nhỏ không có vé. Khi bị nhân viên yêu cầu mua vé cho con, cặp bố mẹ đã có một quyết định mà chắc không ai có thể hiểu được: Bỏ mặc con ở sân bay, còn mình có vé thì cứ đi.