Mẹ ruột lại bị tố lừa đảo, Han So Hee khẳng định không liên quan đến khoản nợ của mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mẹ của Han So Hee lại "ngựa quen đường cũ", tiếp tục dùng tên của con gái để lừa đảo số tiền gần 1,58 tỷ đồng. Tuy nhiên, thay vì lặng lẽ trả nợ cho mẹ như những lần trước, lần này, Han So Hee khẳng định không có trách nhiệm và không liên quan đến khoản nợ mẹ cô gây ra.

Theo đài JTBC, mẹ của một người nổi tiếng bị cáo buộc lừa đảo một cá nhân số tiền 85 triệu won (gần 1,58 tỷ đồng). Nạn nhân cho biết số tiền cuối cùng được gửi đến một tài khoản ngân hàng đứng tên của người nổi tiếng này. YouTuber Lee Jin Ho - cựu phóng viên giải trí, tiết lộ người nổi tiếng được nhà đài nhắc đến chính là Han So Hee.

Mẹ ruột lại bị tố lừa đảo, Han So Hee khẳng định không liên quan đến khoản nợ của mẹ ảnh 1

Trước ồn ào này, 9ato Entertainment - công ty quản lý của Han So Hee cho biết nữ diễn viên không liên quan đến hành vi lừa đảo của mẹ và không có ý định sẽ thay mẹ trả nợ:

"Mẹ của Han So Hee, bà Shin, đã sử dụng tài khoản ngân hàng do Han So Hee đứng tên trong quá trình vay tiền. Tài khoản nói trên được tạo khi Han So Hee còn ở tuổi vị thành niên mà không có sự đồng ý của cô, và bà Shin đã sử dụng tài khoản này để vay tiền mà chính Han So Hee không hề hay biết.

Trước đây, cũng có những trường hợp tương tự như thế, bao gồm cả trường hợp tài liệu giả mạo. Hàng loạt vụ án dân sự đã được đưa ra xét xử và Tòa án đã xác nhận tất cả những vụ việc này không liên quan đến nữ diễn viên. Theo Tòa án quận Ulsan vào ngày 8/4/2021 kết luận: "Bị đơn đã sử dụng tài khoản đứng tên của Han So Hee, tuy nhiên, không có đủ bằng chứng để khẳng định Han So Hee phải chịu trách nhiệm về khoản nợ"."

Mẹ ruột lại bị tố lừa đảo, Han So Hee khẳng định không liên quan đến khoản nợ của mẹ ảnh 2

Phía công ty cũng khẳng định Han So Hee không có kế hoạch chia sẻ trách nhiệm trả khoản nợ cho mẹ của mình, nhằm ngăn chặn việc mẹ cô tái phạm. Công ty đưa ra lời giải thích với mong muốn không có bất kì nạn nhân nào tương tự trong tương lai.

Mẹ ruột lại bị tố lừa đảo, Han So Hee khẳng định không liên quan đến khoản nợ của mẹ ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên mẹ của Han So Hee lợi dụng tên tuổi của con gái để trục lợi. Một người từng tố cáo từ tháng 10/2015 tới tháng 8/2016, họ góp tiền đầu tư hằng tháng cho mẹ của So Hee. Nhưng tới tháng 9/2016, bà đã biến mất cùng với số tiền 10 triệu won (hơn 192 triệu đồng) mà họ đầu tư. Khi bị dọa kiện, mẹ cô mới chịu xuất hiện. Bà thừa nhận đã tiêu hết số tiền đó và hứa sẽ trả đủ khi con gái bà nổi tiếng.

Sau này, mẹ cô có trả lại tiền nhưng nhỏ giọt rồi lại biến mất. Khi nhìn thấy Han So Hee trên truyền hình, nạn nhân đã tức giận và quyết định công khai mọi chuyện. Han So Hee khi đó đã thẳng thắn thừa nhận và xin lỗi những người bị mẹ cô lừa đảo.

Mẹ ruột lại bị tố lừa đảo, Han So Hee khẳng định không liên quan đến khoản nợ của mẹ ảnh 4

Han So Hee từng chia sẻ bản thân đã thay mẹ trả nhiều khoản nợ nhưng mẹ cô vẫn không hối lỗi và dùng tên cô để đi lừa đảo. Điều này khiến cô cảm thấy xấu hổ.

Cư dân mạng để lại nhiều lời chỉ trích tới mẹ của Han So Hee, gửi lời động viên và ủng hộ hành động của nữ diễn viên. Netizen bày tỏ thương xót cho hoàn cảnh éo le của So Hee và mong rằng, mẹ cô sẽ sớm hối cải để không gây ảnh hưởng đến danh tiếng, cũng như sự tự tôn của con gái.

Mẹ ruột lại bị tố lừa đảo, Han So Hee khẳng định không liên quan đến khoản nợ của mẹ ảnh 8
Theo Xports News, allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".