Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên

HHT - Vừa mở tài khoản trên Vlive, Mean Phiravich đã đăng loạt clip "đưa fan đi khắp Bangkok" khiến fangirl "thiếu nghị lực" vì cách thể hiện quan tâm khéo léo của anh chàng.

Ngày 7/7, Mean Phiravich - vai Tin trong series đam mỹ đình đám Love By Chance đã chính thức mở tài khoản Vlive. Chỉ sau một ngày, lượt follow của anh chàng đã lên đến 11.000 followers.

Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 1

Mean mở đầu bằng clip Night night M34N vào đúng 12h đêm với những hình ảnh cực kì đẹp trai, “cool” ngầu với tone đen chủ đạo. Anh chàng hứa hẹn với fan ngày 7/7 live cả ngày để “đưa fan đi khắp thế gian” vào lúc 8AM, 9AM, 10AM, 12PM, 2PM, 4PM, 6PM và cuối cùng là 8PM. Mean đã đưa fan đi vòng quanh Bangkok và mời các vị khách nước ngoài tham gia clip cùng mình.

Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 2 8 AM: Anh chàng up một "chiếc" clip Wake up with Mean với gam màu tươi sáng, hẳn là giúp fan bừng tỉnh để chuẩn bị ngao du khắp Bangkok cùng Mean.
Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 3 8:27 AM - Morning Mean: Mean đã giới thiệu cho fan về Wat Arun (Chùa Arun hay còn có tên khác là chùa Chaeng). Mean cũng thể hiện sự am hiểu về lịch sử Thái Lan nữa đấy.
Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 4 9 AM: I’m graduated (Mình đã tốt nghiệp): Mean đưa fan đến Thammasat University. Anh chia sẻ rằng dù bản thân học ở Rangsit nhưng vẫn thường xuyên đến Thammasat để làm việc và gặp giảng viên.
Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 5 10:15 AM: The Temple of Emerald Buddha: Mean đi đến chùa Phật Ngọc, một trong những ngôi chùa thiêng liêng bậc nhất Thái Lan và nằm trong khuôn viên Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan.

Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 6

12PM: Mean live nói chuyện chia sẻ cùng fan qua live Fan talk. Vào lúc 2h chiều và 4h, chiều anh chàng lần lượt ghé qua Museum Siam...
Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 7 ...và Chinatown của Thái Lan để tham quan và thưởng thức những món ăn đường phố.
Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 8 6 PM: Asiatique with Guest - Đến khu mua sắm - giải trí Asiatique với khách mời là Plan - đóng vai Can - “koojin” của Mean trong Love By Chance. 
Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 9 8 PM với Cruise Dinner, hai anh chàng cùng nhau đi ăn tối và nghe nhạc chill chill tận hưởng buổi tối trên tầng thượng của nhà hàng.

Vậy là kết thúc hành trình một ngày cùng Mean đi khắp Bangkok. Anh chàng đã giới thiệu rất nhiều địa điểm nổi tiếng và thú vị cho các fan quốc tế để lên plan khi đến Bangkok du lịch.

Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 10 Ảnh: MEAN Phiravich Fan Club

Về dự án phim kế tiếp thì hiện tại Love By Chance season 2 đã khởi quay và chúng ta sẽ gặp lại TinCan sớm thôi.

Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên ảnh 13  
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.