Meghan Markle bị chê là “bất tài” sau khi Spotify không gia hạn hợp đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những thông tin xung quanh việc Spotify không gia hạn hợp đồng với vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle dường như vẫn chưa hết. Nói về chuyện này, một người có vị thế trong ngành giải trí đã nhận xét thẳng thừng rằng Meghan “không có tài năng”.

Nữ Công tước xứ Sussex phải đối diện với không ít lời nhận xét tiêu cực từ sau khi Spotify quyết định không gia hạn hợp đồng làm chương trình với vợ chồng cô. Và trong thời gian hợp tác, Meghan cũng chỉ làm được mỗi một podcast, không gây tiếng vang được như mong đợi.

Jeremy Zimmer, CEO của United Talent Agency (UTA) - một công ty phát triển tài năng ở California (Mỹ), thậm chí còn vừa bình luận thẳng tuột: “Hóa ra Meghan Markle không phải là một tài năng lớn về làm chương trình phát thanh, hay bất kỳ kiểu tài năng nào khác”.

Theo trang The Guardian, ông Zimmer đưa ra bình luận này trong một cuộc thảo luận ở Cannes (Pháp) về việc làm podcast và vai trò của người nổi tiếng.

Zimmer còn kết luận: “Bạn biết đấy, chỉ vì bạn nổi tiếng không nhất thiết có nghĩa là bạn xuất sắc trong việc gì đó”.

Meghan Markle bị chê là “bất tài” sau khi Spotify không gia hạn hợp đồng ảnh 1

Ông Jeremy Zimmer. Ảnh: UTA.

Zimmer không phải là người duy nhất không đánh giá cao Meghan. Chỉ mới tuần trước, Bill Simmons, người sáng lập mạng podcast Ringer - sau đó ông đã bán cho Spotify vào năm 2020 với giá 196 triệu đôla, nói thẳng ngay trong podcast của ông rằng cặp đôi xứ Sussex còn “rất non nớt, chưa có kinh nghiệm”.

Spotify không gia hạn hợp đồng với Harry - Meghan chỉ sau một podcast gồm 12 tập, trong đó Meghan trò chuyện với một số ngôi sao, bao gồm Mariah Carey, Serena Williams… Ban đầu, rất nhiều người hào hứng chờ đợi sản phẩm của Meghan nhưng càng về sau, số người quan tâm càng ít đi, thậm chí nhiều người nhận xét rằng những cuộc trò chuyện trong podcast đó rất “tẻ nhạt”.

Meghan Markle bị chê là “bất tài” sau khi Spotify không gia hạn hợp đồng ảnh 2

Hợp đồng của Spotify với Harry - Meghan đã không kéo dài. Ảnh: Express UK.

Một số trang tin đã liên lạc với ông Zimmer và đại diện của Harry - Meghan nhưng chưa có phản hồi.

Meghan Markle bị chê là “bất tài” sau khi Spotify không gia hạn hợp đồng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.