Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn?

HHT - Khi Meghan Markle và Kate Middleton mới về làm dâu nhà Hoàng gia, lựa chọn thời trang của hai nàng dâu có sự khác biệt như thế nào, hãy thử xem lại!

Kate Middleton được biết đến là "nữ hoàng tiết kiệm" nhờ sở thích tái chế trang phục và thói quen lựa chọn các thương hiệu đường phố cao cấp. Trong khi đó gu thời trang của Meghan Markle là đồ đến từ các nhà thiết kế hàng đầu.

Những tháng đầu khi mới cưới Hoàng tử Harry, Nữ công tước xứ Sussex đã mặc một loạt trang phục đắt tiền từ Givenchy và Oscar de la Renta. Vậy chi phí trang phục của Meghan như thế nào so với những lựa chọn của Kate khi mới về làm dâu Hoàng gia?

Meghan và Kate đều ưu ái trang phục của các thương hiệu Anh. Kate đã mặc một chiếc váy trị giá 450 đôla từ chuỗi cửa hàng Reiss để gặp mặt vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Còn trong lần đầu tiên xuất hiện chính thức với tư cách thành viên hoàng gia, Meghan mặc một chiếc váy màu hồng trị giá 609 đôla của hiệu Goat tới bữa tiệc sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles.

Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn? ảnh 1

Hoạt động đầu tiên với tư cách thành viên Hoàng gia, Kate mặc váy chưa tới 500 đôla.

Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn? ảnh 2

Lựa chọn của Meghan nhỉnh hơn một chút, hơn 600 đôla cho bộ váy lần đầu tiên xuất hiện với tư cách phụ nữ đã lập gia đình.

Kate xuất hiện lần thứ hai với tư cách thành viên Hoàng gia tại Ngày hội Derby Investec với một chiếc váy hiệu Reiss khác có giá 507 đôla, cùng chiếc áo khoác Joseph Nessie có giá đắt hơn một chút 858 đôla.

Trong lần xuất hiện thứ ba với tư cách là Nữ công tước xứ Sussex, Meghan đã mặc một chiếc váy cape của Givenchy khi tháp tùng Nữ hoàng Elizabeth trong một chuyến thăm. Chiếc váy được thiết kế riêng này có giá đáng kinh ngạc là 24.516 đôla, khiến nó trở thành một trong những bộ trang phục đắt nhất mà Meghan đã mặc kể từ sau khi kết hôn với Harry.

Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn? ảnh 3

Giá đồ của Kate tăng lên đôi chút ở lần xuất hiện thứ hai.

Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn? ảnh 4

Meghan mặc hẳn đầm Givenchy đắt đỏ ở lần xuất hiện thứ 3 sau khi làm dâu Hoàng gia.

Kate vốn nổi tiếng với việc mặc lại trang phục và thường xuyên mặc các thương hiệu bình dân như Zara. Ví dụ khi dự một buổi lễ dịp sinh nhật lần thứ 90 của Hoàng tế Philip, Kate đã mặc lại một chiếc áo khoác của hiệu Jane Troughton mà cô đã từng mặc trong đám cưới của một người bạn trước đó 3 năm. Cùng với đó là một chiếc váy màu xanh của Zara mà cô đã mặc khi đi nghỉ tuần trăng mật cùng năm.

Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn? ảnh 5

Cả đầm và áo khoác đều là đồ mặc lại, thậm chí đầm là mua ở Zara.

Có vẻ Meghan sành đồ hiệu hơn, tại Royal Ascot ​​cô mặc một chiếc váy khác của Givenchy có giá mềm hơn một chút là 5707 đôla. Meghan chịu chi cho đồ hiệu hơn hẳn khi mặc bộ trang phục trị giá 32.000 đô la chỉ trong ba giờ trong chuyến thăm Ireland. Kate cũng mặc đồ hiệu, nhưng bất cứ thứ gì đắt tiền thuộc sở hữu của Kate, cô thường mặc nhiều lần, ví dụ chiếc váy Jenny Packham trị giá 5363 đôla cô mặc vào một sự kiện năm 2011 thì 6 năm sau chiếc váy lại xuất hiện một lần nữa.

Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn? ảnh 6

Váy hiệu Jenny Packham Kate mặc lần đầu năm 2011.

Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn? ảnh 7

Chiếc váy vẫn được giữ kỹ để 6 năm sau vẫn xuất hiện đẹp như mới.

Thực ra việc có bà chị dâu sống chung nhà quá tiết kiệm thì với một cô nàng vốn yêu thời trang sẽ cảm thấy ngột ngạt và mất tự do. Còn công chúng, tất nhiên sẽ yêu mến "công chúa tiết kiệm" hơn là "nữ hoàng mua sắm" - đó cũng là một áp lực vô hình đè nặng lên Meghan khi làm gì cũng bị đem ra so sánh.

Meghan Markle hay Kate Middleton - nàng dâu hoàng gia nào mặc trang phục đắt tiền hơn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm