Meghan Markle vừa thất bại trước truyền thông, Hoàng tử Harry đã có lời phát biểu đầy ẩn ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dẫn chương trình nổi tiếng ở Anh - Piers Morgan, người bị Meghan Markle khiếu nại vì công khai bảo cô là nói dối - vừa được tuyên bố là “không vi phạm bất kỳ quy định gì”. Đây được coi như một chiến thắng của truyền thông trước Meghan trong "cuộc chiến" kéo dài giữa hai bên. Ngay sau khi Meghan “thất bại”, chồng cô là Hoàng tử Harry đã có những lời nói đầy ẩn ý trong một bài phát biểu của mình.

“Cuộc chiến” giữa vợ chồng Harry - Meghan với giới truyền thông dường như lại đang tăng nhiệt sau khi Piers Morgan, người dẫn chương trình Good Morning Britain (GMB - Chào buổi sáng nước Anh) được tuyên bố là “không vi phạm bất kỳ quy định gì”. Ông Piers là người tỏ ra không ưa Meghan từ lâu nay và sau cuộc phỏng vấn với Oprah thì ông kịch liệt công kích cô trên chương trình GMB. Meghan đã gửi đơn khiếu nại nhưng Piers đã chiến thắng.

Chiến thắng của Piers Morgan mới được thông báo thì Hoàng tử Harry đã có lần xuất hiện bất ngờ qua một video trực tiếp, được phát trong Lễ trao giải GQ (của tạp chí GQ) ở London (Anh).

Meghan Markle vừa thất bại trước truyền thông, Hoàng tử Harry đã có lời phát biểu đầy ẩn ý ảnh 1

Người dẫn chương trình Piers Morgan vừa có chiến thắng trước Meghan Markle. Ảnh: E! Online.

Bài phát biểu của Harry có nội dung chính là khuyến khích mọi người tiêm vắc-xin. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng như các trang tin ở Anh cho rằng Harry đã nhân lần xuất hiện này mà thực hiện một cuộc tấn công mới vào giới truyền thông.

Từ nhà mình ở Los Angeles, Harry nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiêm vắc-xin, rồi nói: “…Các gia đình trên khắp thế giới đang bị chìm đắm trong vô số thông tin sai lệch trên khắp các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, nơi những kẻ lan truyền những lời dối trá và nỗi sợ hãi” làm ảnh hưởng đến việc tiêm vắc-xin. Những lời nặng nề này của Harry được cho là để cố ý lên án truyền thông, sau khi vợ anh vừa thua cuộc.

Meghan Markle vừa thất bại trước truyền thông, Hoàng tử Harry đã có lời phát biểu đầy ẩn ý ảnh 2

Harry xuất hiện trong video truyền trực tiếp tại Lễ trao giải GQ. Ảnh: James Mason/ GQ.

Mà thật tình cờ, chính người dẫn chương trình Piers Morgan cũng có mặt trong Lễ trao giải GQ. Sau đó, Piers đăng ảnh Harry lên Twitter của mình, kèm theo câu: “Kỳ thật!”, như một phản ứng đối với những lời mà chồng của Meghan nói.

Trong khi đó, rất nhiều đồng nghiệp của ông Piers Morgan tại kênh ITV (nơi ông làm việc trước khi xin nghỉ vì ông không chấp nhận thực hiện yêu cầu là xin lỗi Meghan) cũng như nhiều người dẫn chương trình có uy tín khác ở Anh đều ca ngợi quyết định của Ofcom - cơ quan quản lý truyền thông ở nước này, rằng Piers có quyền nói rằng ông không tin Harry - Meghan và thách thức những lời cáo buộc của họ nhằm vào Hoàng gia Anh.

Meghan Markle vừa thất bại trước truyền thông, Hoàng tử Harry đã có lời phát biểu đầy ẩn ý ảnh 3

Cuộc chiến giữa vợ chồng Harry - Meghan với truyền thông khó lòng chấm dứt? Ảnh: ITV; Getty.

Hiện cả Harry và Meghan đều chưa có bình luận chính thức về quyết định của Ofcom, nhưng một số tác giả ở Anh cho rằng hẳn cặp đôi xứ Sussex rất giận vì từ xưa đến nay, họ vẫn cho rằng truyền thông ở Anh rất “độc hại”. Không biết sau đây thì Meghan có tiếp tục gửi đơn khiếu nại không.

Meghan Markle vừa thất bại trước truyền thông, Hoàng tử Harry đã có lời phát biểu đầy ẩn ý ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.