Meghan “tố” Kate làm cô khóc, hóa ra Harry mới là người khiến Kate khóc trong ngày cưới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Meghan Markle đã “tố” rằng chính chị dâu của chồng mình là Công nương Kate đã khiến cô phải rơi lệ trước hôn lễ. Thế nhưng, hóa ra chính chồng cô mới khiến Kate bật khóc trong hôn lễ của Kate và William. Vậy sự việc là thế nào?

Vụ việc “rơi lệ” khiến công chúng không biết đâu mà lần: Là Kate đã làm cho Meghan “bị tổn thương” và phát khóc, hay Meghan từ khi chưa bước chân vào Hoàng gia đã khiến Kate căng thẳng đến bật khóc?

Kate chưa đưa ra lời giải thích hay xác nhận nào về sự việc này, đúng như nguyên tắc của Hoàng gia mà cô vẫn tuân theo: “Không bao giờ than phiền, không bao giờ giải thích”.

Nhưng hóa ra, chính chồng của Meghan, tức là Harry, mới từng khiến Kate rơi nước mắt trong hôn lễ của chính cô.

Nhưng lý do thì không phải là sự bất đồng.

Meghan “tố” Kate làm cô khóc, hóa ra Harry mới là người khiến Kate khóc trong ngày cưới ảnh 1 Kate Middleton và Hoàng tử William trong ngày cưới. Ảnh: Getty Images.

Trong hôn lễ của Hoàng tử William và Kate, Harry làm phù rể chính. Anh đã viết một đoạn phát biểu mà chính Chelsy Davy, bạn gái của anh ở thời điểm đó, cũng phải ấn tượng.

Theo Katie Nicholl, người chuyên viết tiểu sử Hoàng gia và đã viết một cuốn tiểu sử của Harry, kể rằng: “Bài phát biểu của Harry rất hài hước, sâu sắc và tràn đầy yêu thương. Khi Harry nói rằng, câu chuyện lãng mạn kéo dài cả thập kỷ của William và Kate chính là niềm cảm hứng cho cậu ấy, thì Kate đã bật khóc vì xúc động”.

Meghan “tố” Kate làm cô khóc, hóa ra Harry mới là người khiến Kate khóc trong ngày cưới ảnh 2 Hôn lễ của William và Kate vào năm 2011 đã thu hút số lượng người xem kỷ lục: 2 tỷ người. Ảnh: PA.

Đồng thời, Harry cũng hài hước chia sẻ: “Anh William không hề có một chút lãng mạn nào trước khi gặp Kate, cho nên, khi anh ấy bỗng nhiên bắt đầu gọi điện thoại và cứ nói thủ thỉ với Kate thì tôi đã biết là anh ấy nghiêm túc rồi”. Harry còn bắt chước giọng William, gọi Kate là babykins (cách âu yếm để gọi người yêu), khiến khách đến dự không nhịn được cười.

Tuy nhiên, Chelsy, khi xem trước bài phát biểu của Harry, đã khuyên người yêu mình gạch bỏ một câu, nói về “đôi chân tuyệt đẹp” của Kate, để tránh làm cho cô dâu phải ngại.

Meghan “tố” Kate làm cô khóc, hóa ra Harry mới là người khiến Kate khóc trong ngày cưới ảnh 3 Harry và Pippa Middleton (em gái của Kate) trong hôn lễ của William - Kate. Ảnh: Getty Images.

Ngoài ra, Harry cũng giúp trang trí phòng tiệc và chuẩn bị sẵn những loại kẹo mà William và Kate thích, để đảm bảo lễ cưới được hoàn hảo.

Tuy nhiên, sau đó một thời gian thì Chelsy đã chia tay với Harry. Cô nói rằng cô cảm thấy mình không thích hợp với cuộc sống Hoàng gia, vì cô không muốn cả một cuộc đời cứ bị chú ý, và cô “không bao giờ có thể có những sự hy sinh như Kate”.

Meghan “tố” Kate làm cô khóc, hóa ra Harry mới là người khiến Kate khóc trong ngày cưới ảnh 4 Harry và người yêu cũ là Chelsy. Ảnh: Reuters.

Nhìn lại sự thân thiết của bộ ba William - Kate - Harry, công chúng không khỏi tiếc nuối cho sự rạn nứt tình cảm hiện tại giữa họ - sự rạn nứt đến mức có thể chẳng bao giờ hàn gắn được nữa.

Meghan “tố” Kate làm cô khóc, hóa ra Harry mới là người khiến Kate khóc trong ngày cưới ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".