Mềm tim với Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới, hẹn gặp ngày 10/1

Mềm tim với Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới, hẹn gặp ngày 10/1
HHT - Tháng 1 này, ấn phẩm 2 trong 1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 và Mơ | Dreaming XVI sẽ có sự thay đổi mang lại làn gió mới, đảm bảo mang đến sự bất ngờ dành cho các bạn độc giả thân quen.

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình đang đi quá vội, sống quá nhanh, và đang lơ lửng, thiếu đi những mộng mơ, lãng mạn hay chưa?

Hay lúc này, bạn có đang cảm thấy mình cần được tiếp thêm cảm hứng để vững chãi hơn trên con đường chạm tới ước mơ, hoặc đơn giản là phá đi lớp “băng” đang làm bạn trở nên ù ì trong mùa Đông khắc nghiệt?

Dù là đang cần tiếp thêm “lửa”, hay muốn làm “mềm tim” thì bộ đôi hoàn hảo Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 & Mơ | Dreaming XVI cũng đều chiều bạn hết lòng.

Mềm tim với Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới, hẹn gặp ngày 10/1 ảnh 1

Tháng 1 này, ấn phẩm 2 trong 1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148Mơ | Dreaming XVI sẽ có sự thay đổi mang lại làn gió mới, đảm bảo mang đến sự bất ngờ dành cho các bạn độc giả thân quen. Ai mong có thêm nhiều truyện ngắn, nội dung mới mẻ và những nguồn năng lượng cảm hứng bất tận thì ấn phẩm ra mắt ngày 10/1/2018 chắc chắn đáp ứng nguyện vọng của bạn đấy.

Thêm nữa, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 còn tặng kèm thiệp dễ thương trong mỗi ấn phẩm. Cảnh báo bạn nhé, combo Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 và Mơ | Dreaming XVI là ấn phẩm dễ gây nghiện, đọc một lần sẽ khiến bạn muốn làm “kết bạn” lâu dài luôn đó. Hơn nữa, mỗi số báo còn được chăm chút về hình ảnh, minh họa đẹp với nhiều quote hay chạm tới đáy tim luôn.

Nếu đã có Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 trên tay, một gợi ý nhẹ là bạn nên đọc Hạt táo của An Chi đầu tiên. Đây là một truyện ngắn đã khiến biên tập viên của Trà Sữa mê mẩn ngay từ lần đầu đọc, dù tác giả của truyện ngắn này mới lần đầu cộng tác với Trà Sữa. Chỉ cần có ý tưởng hay, cánh cửa dẫn bạn đến với mục Truyện ngắn của Trà SữaHoa Học Trò luôn rộng mở.

Nhớ đọc Hạt táo của An Chi và hãy chia sẻ trên Fanpage của Trà Sữa Cho Tâm Hồn xem bạn có cùng cảm nhận với Trà Sữa về truyện ngắn này không nhé!

Mềm tim với Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới, hẹn gặp ngày 10/1 ảnh 2

Bên cạnh những tác giả mới, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 còn ghi dấu sự trở lại của những cây bút quen thuộc. Họ là ai? Ẩn số đang chờ bạn giải mã trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 1/2018.

Combo Trà Sữa Cho Tâm Hồn + Mơ | Dreaming phát hành mỗi tháng chỉ 1 số vào thứ Tư của tuần thứ 2 trong tháng, nên Trà Sữa 148 sẽ hẹn gặp bạn ngày 10/1/2018 với giá là 25.000 đồng nha!

Trước đây, bạn đọc chỉ có thể tìm mua Trà Sữa Cho Tâm Hồn tại các sạp báo, bưu điện, giờ thì có Fahasa “ship” sách tới tận nhà bạn luôn. Đặt ấn phẩm tại Fahasa ngay nào!

MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!