“Mèo Ú” Doraemon được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với nhiều hoạt động tại Việt Nam

HHT - Nếu là người hâm mộ của nhân vật mèo máy Doraemon, hai tháng cuối năm 2020 sẽ khiến bạn hạnh phúc với loạt sự kiện mừng sinh nhật 50 tuổi của người bạn "trẻ mãi không già" này.

Trong suốt 50 năm qua, Doraemon đã trở thành một trong những nhân vật hư cấu huyền thoại, đồng hành cùng nhiều thế hệ người trẻ toàn cầu. Từ các ấn phẩm truyện tranh, phim ảnh cho đến những vật dụng hàng ngày, hình ảnh chú "Mèo Ú" xuất hiện ở khắp mọi nơi, làm say mê những tâm hồn yêu thích câu chuyện về tình bạn, tuổi thơ và hàng trăm điều thú vị khác.

Tại Việt Nam, chuỗi sự kiện mừng nhân vật Doraemon tròn 50 tuổi chính thức khởi động tại TP.HCM và kéo dài trong 3 ngày từ 13/11 đến 15/11/2020. Không những thế, chuỗi sự kiện này sẽ tiếp tục diễn ra tại một số trung tâm thương mại tại TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội trong những ngày cuối tuần tiếp theo của tháng 12/2020. 
“Mèo Ú” Doraemon được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với nhiều hoạt động tại Việt Nam ảnh 1 Một góc của không gian sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 50 của nhân vật Doraemon
Đến với chuỗi sự kiện này, người hâm mộ Doraemon sẽ được đắm chìm trong thế giới của Doraemon với những hoạt động đầy cảm xúc. Bạn sẽ bị thu hút bởi mô hình Doraemon khổng lồ từ Nhật Bản, hoặc có thể tranh thủ “hoá thân” thành cậu bạn bốn mắt Nobita tại “bức tường ký ức”.
Tại sự kiện, công chúng cũng được nhìn lại những khoảnh khắc “để đời” đã gắn liền với thời thơ ấu với hàng triệu người hâm mộ. Nhiều độc giả đã rất phấn khích khi tìm thấy bộ sưu tập truyện tranh Doraemon cực “đồ sộ” trong góc đọc truyện miễn phí. 
Bạn Ngọc Yến (Quận Bình Tân, TP.HCM), một fan ruột của bộ truyện Doraemon cho biết: “Thật hạnh phúc khi tìm lại những tập sách xưa - những ký ức mà mình tưởng như đã bị đánh mất từ lâu”.
“Mèo Ú” Doraemon được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với nhiều hoạt động tại Việt Nam ảnh 2

Niềm vui của người yêu mến Doraemon còn được gia tăng khi tự mình đùa nghịch trong hồ bánh rán Dorayaki, cùng tham gia trò chơi bắt bánh rán để nhận quà lưu niệm đặc biệt từ đại diện Doraemon.

Đây cũng là dịp để khán giả hâm mộ tận mắt chứng kiến nhiều sản phẩm hợp tác với hình ảnh Doraemon như bộ sưu tập khăn được thiết kế đặc biệt, bộ chén ăn an toàn cho trẻ em, thiết bị học tập tạo cảm hứng... Đương nhiên, không thể thiếu những món đồ như giày, quần áo, phụ kiện được ra mắt dành riêng cho tiệc sinh nhật tuổi 50 của Doraemon. 

“Mèo Ú” Doraemon được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với nhiều hoạt động tại Việt Nam ảnh 3
“Mèo Ú” Doraemon được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với nhiều hoạt động tại Việt Nam ảnh 4 Trẻ em thích thú chơi đùa trong hồ bánh rán Dorayaki
Ngoài ra, Doraemon sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng cùng phim Doraemon: Nobita và những bạn khủng long vào ngày 18/12/2020 sau chuỗi ngày hoãn chiếu. Với sự kết hợp giữa truyện và phim, các fan sẽ được hòa mình vào câu chuyện, cùng nhau trở về kỷ Phấn Trắng, nơi Doraemon, Nobita và nhóm bạn sẽ trải qua nhiều khoảnh khắc gây cấn để giúp đỡ 2 chú khủng long sinh đôi tìm lại nguồn gốc.

Điều đặc biệt được bật mí chính là bộ phim Stand By Me 2 cũng sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào mùa Xuân 2021.

“Mèo Ú” Doraemon được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với nhiều hoạt động tại Việt Nam ảnh 5
“Mèo Ú” Doraemon được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với nhiều hoạt động tại Việt Nam ảnh 6 Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Doraemon hứa hẹn thu hút người lớn lẫn trẻ em trong dịp cuối năm
“Mèo Ú” Doraemon được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với nhiều hoạt động tại Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm