Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi

HHT - Một cặp đôi thường xuyên nhận nuôi những chú chó con bị bỏ rơi, thậm chí còn lên mạng xã hội bảo mọi người là nếu có chó con mà không nuôi được thì họ mua lại. Ban đầu, ai cũng tưởng rằng đây là cặp đôi yêu động vật, nhưng sự thật lại rất khác.

Cặp đôi này cứ thấy nhà ai có chó con là hỏi han, mà ở đâu có chó con bị bỏ rơi là nhận nuôi ngay. Việc này khiến mọi người cứ tưởng họ là cặp đôi tốt bụng, nhưng khi họ không bao giờ đăng ảnh những chú chó con mà họ nhận nuôi thì có người bỗng sinh nghi.

Sự việc xảy ra ở bang Aguascalientes (Mexico). Theo nhiều lời tố cáo thì một người tên là Kevin Peralta de la Torre và vợ là Aleh Ortlsaias toàn xin nuôi chó con, với lời giải thích rằng “để cho chúng một mái ấm”, nhưng thực tế là để… cho những con rắn nhà mình ăn!

Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi ảnh 1 Cặp vợ chồng này luôn thể hiện mình là người khá giả, tử tế. Ảnh: Newsflash.

Hai vợ chồng nhà này vào mạng xã hội, luôn hỏi mọi người rằng có biết ở đâu có chó con bị bỏ rơi không để họ nuôi. Nhưng sau khi nhận được chó con, họ sẽ chặn luôn Facebook và số điện thoại của những người cho họ thông tin hoặc cho họ chó.

Một người tên là Karen Marquez cho biết, cặp đôi nói trên nuôi một số con rắn, và đã xin được ít nhất là 11 chú chó con trong vòng 4 tháng gần đây để cho rắn ăn.

Sau khi Marquez đăng bài “bóc phốt”, Kevin đã đến nhà cô, chờ từ 2h khuya đến tận sáng hôm sau để đề nghị xóa bài.

Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi ảnh 2 Một trong những chú chó con được ("bị"?) Kevin nhận nuôi, rồi đã biến mất. Ảnh: Newsflash.

Marquez không chịu, và bảo Kevin rằng sẽ chỉ xóa khi có bằng chứng là những chú chó con đó đang an toàn, khỏe mạnh. Nhưng Kevin đã không cung cấp được bằng chứng. Tiếp theo, Kevin gửi cho Marquez ảnh một số chú chó đường phố, không liên quan gì đến những chú chó mà anh ta từng nhận “nuôi”.

Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi ảnh 3 Kevin không cung cấp được bằng chứng rằng những chú chó con trước đây vẫn an toàn. Ảnh: Newsflash.

Marquez đã báo cáo vụ việc này với Văn phòng Công tố Aguascalientes, chưa biết sẽ được điều tra hay xử lý thế nào.

Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi ảnh 4
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.