Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi

HHT - Một cặp đôi thường xuyên nhận nuôi những chú chó con bị bỏ rơi, thậm chí còn lên mạng xã hội bảo mọi người là nếu có chó con mà không nuôi được thì họ mua lại. Ban đầu, ai cũng tưởng rằng đây là cặp đôi yêu động vật, nhưng sự thật lại rất khác.

Cặp đôi này cứ thấy nhà ai có chó con là hỏi han, mà ở đâu có chó con bị bỏ rơi là nhận nuôi ngay. Việc này khiến mọi người cứ tưởng họ là cặp đôi tốt bụng, nhưng khi họ không bao giờ đăng ảnh những chú chó con mà họ nhận nuôi thì có người bỗng sinh nghi.

Sự việc xảy ra ở bang Aguascalientes (Mexico). Theo nhiều lời tố cáo thì một người tên là Kevin Peralta de la Torre và vợ là Aleh Ortlsaias toàn xin nuôi chó con, với lời giải thích rằng “để cho chúng một mái ấm”, nhưng thực tế là để… cho những con rắn nhà mình ăn!

Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi ảnh 1 Cặp vợ chồng này luôn thể hiện mình là người khá giả, tử tế. Ảnh: Newsflash.

Hai vợ chồng nhà này vào mạng xã hội, luôn hỏi mọi người rằng có biết ở đâu có chó con bị bỏ rơi không để họ nuôi. Nhưng sau khi nhận được chó con, họ sẽ chặn luôn Facebook và số điện thoại của những người cho họ thông tin hoặc cho họ chó.

Một người tên là Karen Marquez cho biết, cặp đôi nói trên nuôi một số con rắn, và đã xin được ít nhất là 11 chú chó con trong vòng 4 tháng gần đây để cho rắn ăn.

Sau khi Marquez đăng bài “bóc phốt”, Kevin đã đến nhà cô, chờ từ 2h khuya đến tận sáng hôm sau để đề nghị xóa bài.

Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi ảnh 2 Một trong những chú chó con được ("bị"?) Kevin nhận nuôi, rồi đã biến mất. Ảnh: Newsflash.

Marquez không chịu, và bảo Kevin rằng sẽ chỉ xóa khi có bằng chứng là những chú chó con đó đang an toàn, khỏe mạnh. Nhưng Kevin đã không cung cấp được bằng chứng. Tiếp theo, Kevin gửi cho Marquez ảnh một số chú chó đường phố, không liên quan gì đến những chú chó mà anh ta từng nhận “nuôi”.

Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi ảnh 3 Kevin không cung cấp được bằng chứng rằng những chú chó con trước đây vẫn an toàn. Ảnh: Newsflash.

Marquez đã báo cáo vụ việc này với Văn phòng Công tố Aguascalientes, chưa biết sẽ được điều tra hay xử lý thế nào.

Mexico: Sự thật kinh hoàng về cặp đôi tốt bụng thường nhận nuôi chó con bị bỏ rơi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?