Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ!

Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ!
HHT - Được xem là “vụ sáp nhập của năm”, tin Versace về chung nhà với Michael Kors khiến giới thời trang vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ!

Michael Kors Holdings Limited – hãng thời trang nổi tiếng thế giới ngày hôm nay đã thông báo chính thức về những tin đồn liên quan đến việc mua lại hãng thời trang Versace. Cuối cùng thì đó hoàn toàn không phải tin đồn thất thiệt mà chính xác 100%. Micheal Kors đã chính thức mua lại thành công hãng thời trang Versace với mức giá giật mình: 2,12 tỉ đô la Mĩ.

Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ! ảnh 1

Versace là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Italia được lập nên bởi Gianni Versace vào năm 1978. Sau khi ông mất, thì thương hiệu này được tiếp quản bởi Donatella – em gái của ông.

Gianni Versace và các người mẫu

Nói về thương vụ sáp nhập tỉ đô này, Donatella Versace cho biết “Đã hơn 20 năm tôi cùng em trai và con gái mình tiếp quản và xây dựng thương hiệu và đế chế riêng cho Versace. Đã đến lúc chúng tôi nên có những bước đột phá mới, những chuyển biến mới để đưa Versace phát triển đúng với tiềm năng và lịch sử của hãng”.

Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ! ảnh 3
Sau khi sáp nhập, toàn bộ team cũ của Versace vẫn được giữ nguyên, Versace CEO Jonathan Akeroyd vẫn tiếp tục quản lí đội ngũ sáng tạo và thiết kế của hãng.

Michael Kors chính thức mua lại Versace với mức giá 2,12 tỉ đô la Mĩ! ảnh 4
John Idol, CEO đồng thời là chủ tịch của Capri Holdings Limited, chủ sở hữu thương hiệu Micheal Kors cho biết “Versace là một thương hiệu thời trang có danh tiếng lâu đời ở Milan nói riêng và trên thế giới nói chung. Chúng tôi rất tự hào khi sáp nhập thành công, hãy chờ đón một Versace với diện mạo hoàn toàn mới!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

HHT - "Mother Land" (Đất Mẹ) là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. Những mẫu váy đã được lên ý tưởng từ hơn 1 năm trước nhưng vì dịch bệnh nên 2022 mới là thời điểm thích hợp để NTK cho ra mắt. Cái tên "Đất Mẹ" là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống bằng ngôn ngữ thời trang lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với con người.
"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!