Midu đành lên tiếng khi liên tục bị netizen kéo vào bộ phim “người yêu cũ đi lấy vợ”

HHT - Tưởng như kết hôn là chuyện của hai người nhưng khi thiếu gia Phan Thành làm lễ ăn hỏi với Primmy Trương, thì netizen bên cạnh chuyện chúc mừng cặp đôi cũng không quên réo tên Midu khiến nàng hotgirl muốn lặng yên cũng chẳng được.

Chuyện thiếu gia Phan Thành làm lễ ăn hỏi với hotgirl Primmy Trương đúng là một tin bất ngờ với netizen bởi lâu nay, dân tình vẫn nghĩ cặp đôi này đã đường ai nấy đi từ lâu rồi. Đã vậy, Primmy Trương từng khẳng định chắc nịch rằng chia tay rồi thì không bao giờ có chuyện quay lại, khiến netizen không thể không sửng sốt khi nghe tin hai người âm thầm tái hợp, thậm chí còn chuẩn bị kết hôn.

Midu đành lên tiếng khi liên tục bị netizen kéo vào bộ phim “người yêu cũ đi lấy vợ” ảnh 1 Netizen bất ngờ khi nghe tin Phan Thành và Prmmy Trương sắp kết hôn

Và tất nhiên Midu chính là diễn viên bất đắc dĩ bị kéo vào bộ phim Phan Thanh - Primmy Trương sắp cưới. Midu từng có một thời gian dài là bạn gái của chàng thiếu gia, thậm chí hai người được cho là đã bí mật đính hôn nhưng đáng tiếc mối tình này đổ bể khi Phan Thành lộ chuyện tán tỉnh hotgirl Thúy Vi. Khi ấy, Midu đã có một quyết định được khen là sáng suốt: Chia tay Phan Thành, trở thành cô gái độc lập, giỏi giang và giàu có khi tự tay gây dựng sự nghiệp kinh doanh.

Midu đành lên tiếng khi liên tục bị netizen kéo vào bộ phim “người yêu cũ đi lấy vợ” ảnh 2 Midu từng có thời gian dài hẹn hò thiếu gia Phan Thành

Bị netizen liên tục vào trang cá nhân hỏi han về việc “người cũ đi lấy vợ”, Midu không thể ngó lơ được nữa và đã quyết định nói thẳng nói thật tâm trạng của mình. Ngay đầu bài đăng, Midu đã khẳng định luôn “Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển các dự án kinh doanh thật vững mạnh”.

Midu đành lên tiếng khi liên tục bị netizen kéo vào bộ phim “người yêu cũ đi lấy vợ” ảnh 3 Midu thẳng thắn lên tiếng khi liên tục bị netizen gọi tên vào chuyện không liên quan
Ngoài ra, Midu cũng chia sẻ rằng cô đang tập sống cởi mở, hòa đồng hơn, chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để Midu không còn là một cô gái nghiêm túc, ít nói như trước kia. Cuối cùng, Midu chỉ mong khán giả “đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ”.
Midu đành lên tiếng khi liên tục bị netizen kéo vào bộ phim “người yêu cũ đi lấy vợ” ảnh 4 Midu đang tận hưởng cuộc sống độc thân nhưng hạnh phúc

Có thể thấy Midu nói rất thẳng, rất kiên quyết rằng cô không còn muốn dính dáng tới những chuyện đã qua nhưng cũng rất nhẹ nhàng, thân thiện khi tâm sự về hành trình thay đổi bản thân. Chính vì cách nói chuyện vừa đủ cứng rắn vừa đủ mềm mỏng của Midu mà bài đăng này được netizen thả tim nhiệt tình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm