Minh Hằng rạng rỡ đi thử váy cưới, tiết lộ giá trị và thời gian thực hiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà thiết kế Huy Trần là một trong những người thực hiện các bộ váy cưới cho Minh Hằng. Anh đã tiết lộ nhiều câu chuyện xoay quanh mẫu thiết kế mà nữ diễn viên diện trong loạt ảnh cưới.

Đám cưới của Minh Hằng hiện đang là một trong những sự kiện được khán giả quan tâm. Đặc biệt, bộ váy cưới mà “cô dâu tháng 6” sẽ khoác lên ở hôn lễ cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi. Trước giờ G, Huy Trần - một trong những nhà thiết kế phụ trách váy của nữ diễn viên - ca sĩ chụp trong ảnh cưới - đã bật mí nhiều câu chuyện "hậu trường" thú vị.

Theo Huy Trần, chiếc váy mà anh thực hiện cho Minh Hằng giúp cô tỏa sáng rạng rỡ trong bộ ảnh cưới đã mất hơn 1 tháng hoàn thành. Huy Trần kể: “Một tháng là khoảng thời gian tính cả lúc lên ý tưởng và cho đến những công đoạn hoàn thiện cuối cùng”.

Minh Hằng rạng rỡ đi thử váy cưới, tiết lộ giá trị và thời gian thực hiện ảnh 1
Minh Hằng rạng rỡ đi thử váy cưới, tiết lộ giá trị và thời gian thực hiện ảnh 2

Minh Hằng và NTK Huy Trần

Nhà thiết kế Huy Trần nhấn mạnh: “Với sự kiện mang tính trọng đại và ý nghĩa như thế này, đòi hỏi Huy và cả đội ngũ nhân viên phải làm việc hết sức tỉ mỉ và chu đáo, không thể có một sai sót dù chỉ là nhỏ nhất”. Anh nói thêm: “Tuy nhiên, 1 tháng là chưa tính thời gian chờ vải nhập từ nước ngoài về”.

Đồng thời, Huy Trần khẳng định váy cưới mà anh thiết kế cho Minh Hằng là vô giá. Anh cho biết: “Sản phẩm lần này Huy thực hiện bằng tình cảm dành cho chị Hằng cũng như là một lời tri ân trong suốt quá trình hơn 10 năm làm việc cùng chị. Nên giá trị sản phẩm không nằm ở con số hữu hình, nó mang ý nghĩa tinh thần của Huy dành cho chị Hằng trong ngày trọng đại nhất!”.

Minh Hằng rạng rỡ đi thử váy cưới, tiết lộ giá trị và thời gian thực hiện ảnh 3
Minh Hằng rạng rỡ đi thử váy cưới, tiết lộ giá trị và thời gian thực hiện ảnh 4
Minh Hằng rạng rỡ đi thử váy cưới, tiết lộ giá trị và thời gian thực hiện ảnh 5

Huy Trần là 1 trong 2 nhà thiết kế Việt Nam phụ trách phần váy cưới cho Minh Hằng. Nhà thiết kế còn lại cũng là một tên tuổi đình đám trong làng thời trang Việt Nam. Sản phẩm được Minh Hằng diện trong lúc chụp ảnh cưới. Trong loạt ảnh thử váy cưới vừa được hé lộ, sao phim Bẫy ngọt ngào khoe vẻ đẹp ngọt ngào và duyên dáng.

Minh Hằng rạng rỡ đi thử váy cưới, tiết lộ giá trị và thời gian thực hiện ảnh 6

Trong những ngày qua, có nhiều thông tin và đồn đoán xoay quanh thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, Minh Hằng vẫn chưa xác nhận thông tin cụ thể về ngày diễn ra sự kiện quan trọng nhất trong đời.

Minh Hằng rạng rỡ đi thử váy cưới, tiết lộ giá trị và thời gian thực hiện ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm