Minh Trang - Song Luân tung ảnh "hẹn hò" ở Đà Lạt, fan Dư - Trúc phấn khích "đẩy thuyền"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, khi cùng tham gia trong một sự kiện ở Đà Lạt, Minh Trang - Song Luân (Cây Táo Nở Hoa) đã tung ngay loạt ảnh ngọt ngào, lãng mạn như một món quà gửi đến fan của hai người. 

Minh Trang - Song Luân trở thành một trong những cặp đôi rất được yêu thích sau bộ phim truyền hình đình đám Cây Táo Nở Hoa. Chuyện tình nhiều nước mắt lẫn ngọt ngào của Út Dư và Thanh Trúc trong phim khiến nhiều người xem trở thành "shipper" của cả hai.

Sau khi dự án kết thúc, bộ đôi diễn viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Trong giai đoạn phim phát sóng, Minh Trang và Song Luân từng thực hiện những bộ ảnh đôi ngọt ngào, tình cảm để gửi tặng người hâm mộ thay cho lời cảm ơn.

Minh Trang - Song Luân tung ảnh "hẹn hò" ở Đà Lạt, fan Dư - Trúc phấn khích "đẩy thuyền" ảnh 1

Mới đây, khi có dịp gặp gỡ trong một đêm nhạc ở Đà Lạt, "cặp đôi visual" của nhà Táo một lần nữa khiến fan hú hét với loạt khoảnh khắc "hẹn hò" siêu ngọt. Minh Trang và Song Luân cùng thưởng thức cà phê cũng như tham quan một số địa điểm thơ mộng tại thành phố mơ mộng.

Minh Trang - Song Luân tung ảnh "hẹn hò" ở Đà Lạt, fan Dư - Trúc phấn khích "đẩy thuyền" ảnh 2
Minh Trang - Song Luân tung ảnh "hẹn hò" ở Đà Lạt, fan Dư - Trúc phấn khích "đẩy thuyền" ảnh 3

Cuộc gặp gỡ "tình cờ" đẹp như melodrama của Minh Trang - Song Luân.

Đặc biệt, cả hai diễn viên thể hiện sự ăn ý khi diện những set đồ đôi, ton-sur-ton với nhau. Minh Trang lẫn Song Luân không ngần ngại nắm tay, trao nhau những cử chỉ thân thiết. Một số fan còn thích thú cho rằng những khung hình này như phần hậu truyện viên mãn của Út Dư và Thanh Trúc.

Minh Trang - Song Luân tung ảnh "hẹn hò" ở Đà Lạt, fan Dư - Trúc phấn khích "đẩy thuyền" ảnh 4
Minh Trang - Song Luân tung ảnh "hẹn hò" ở Đà Lạt, fan Dư - Trúc phấn khích "đẩy thuyền" ảnh 5

Bộ đôi Cây Táo Nở Hoa nắm tay nhau trên mọi "địa hình"

Hiện tại, hai diễn viên đều đang tập trung cho những dự án nghệ thuật riêng. Tuy nhiên, fan vẫn mong Minh Trang và Song Luân sẽ tái ngộ trong các show truyền hình hoặc phim ảnh. Song Luân sẽ sớm gặp lại khán giả thông qua phim điện ảnh Thanh Sói cùng dàn diễn viên Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn...

Minh Trang - Song Luân tung ảnh "hẹn hò" ở Đà Lạt, fan Dư - Trúc phấn khích "đẩy thuyền" ảnh 6
Minh Trang - Song Luân tung ảnh "hẹn hò" ở Đà Lạt, fan Dư - Trúc phấn khích "đẩy thuyền" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm