Mino WINNER lần đầu đóng phim cùng "Ảnh đế" Yoo Ah In nhưng fan chỉ lo idol "tấu hài"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Netflix Hàn Quốc đã xác nhận Song Mino (WINNER) sẽ tham gia vào bộ phim bom tấn "Seoul Vibe" cùng dàn diễn viên đã xác nhận trước đó gồm: Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Park Ju Hyun và Ong Seong Wu... 

Góp mặt trong bom tấn hành động của Netflix Seoul Vibe, đây cũng là vai diễn đầu tay của Mino với tư cách thành viên của WINNER. Hiện tại, vẫn chưa có tiết lộ nào về vai diễn của Mino, nhưng theo một số tin đồn, nam thần tượng có thể sẽ thuộc phe phản diện, đối đầu với Yoo Ah In.

Mino WINNER lần đầu đóng phim cùng "Ảnh đế" Yoo Ah In nhưng fan chỉ lo idol "tấu hài" ảnh 1

Sở dĩ nói đây là vai diễn đầu tay của Mino với tư cách thành viên của WINNER, bởi trước đó, Á quân Show Me The Money 4 cũng đã từng thử sức với diễn xuất nhưng ít người biết đến. Cách đây 9 năm, khi còn hoạt động với nghệ danh Tagoon của BoM, Mino từng xuất hiện trong bộ phim K-Pop The Ultimate Survival với vai Park Kibum.

Bên cạnh những lời khen và tự hào về thần tượng, các Inner Circle (fandom của WINNER) cũng không khỏi "lo lắng" khi nghe tin idol đóng phim, mà còn là phim hành động. Bởi lẽ, dù trên sân khấu Mino luôn xuất hiện với hình ảnh cool ngầu hay cá tính, nhưng nơi hậu trường hoặc tham gia chương trình thực tế, anh chàng lộ rõ là một "cây hài" chính hiệu. Đam mê diễn xuất đã "nằm sâu trong máu" của Mino khi anh chàng thường xuyên chơi trò nhập vai và kết quả đều khiến khán giả cười "vỡ bụng".

Mino WINNER lần đầu đóng phim cùng "Ảnh đế" Yoo Ah In nhưng fan chỉ lo idol "tấu hài" ảnh 2

Fan đã không còn xa lạ với những lần bày trò diễn xuất "làm màu" của Mino và cậu bạn thân P.O. Vì vậy, fan suy đoán thay vì đóng vai phản diễn, Mino có thể sẽ sắm vai một chàng ngố, chuyên "tấu hài" để tình tiết phim bớt căng thẳng?

Seoul Vibe lấy bối cảnh Thế vận hội Seoul năm 1988, là bộ phim hành động kể về một nhóm tội phạm có âm mưu cướp quỹ đen (quỹ dự phòng không minh bạch). Bộ phim sẽ bao gồm những cuộc rượt đuổi, truy bắt tội phạm xe ô-tô, cực kỳ gay cấn trên đường phố Seoul của đội điều tra mang tên Samgyedong.

Mino WINNER lần đầu đóng phim cùng "Ảnh đế" Yoo Ah In nhưng fan chỉ lo idol "tấu hài" ảnh 3

Hình ảnh Mino tại phim trường Seoul Vibe được bắt gặp trước đây.

Vào giữa năm nay, Song Mino cũng trả lời trên tạp chí W Korea Wonderwall rằng bản thân đang thử sức ở lĩnh vực diễn xuất. Cả fan lẫn cộng đồng mạng đều cực kỳ trông chờ vào màn thể hiện của Mino và Seoul Vibe.

Mino WINNER lần đầu đóng phim cùng "Ảnh đế" Yoo Ah In nhưng fan chỉ lo idol "tấu hài" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm